Awareness – Nhận Biêt PDF

26/4/2024
Awareness – Nhận Biêt PDF

“Nhận biết thực tại xung quanh bạn” là thông điệp chính của cuốn sách Awareness – Nhận Biết PDF của tác giả Anthony De Mello. Tác giả khuyến khích chúng ta hãy dõi theo, quan sát và tiếp xúc với mọi thứ xung quanh để thoát khỏi khái niệm cứng nhắc và ngục tù của chính bản thân mình. Cuốn sách là nguồn cảm hứng để chúng ta có thể nhận ra, đánh thức và tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Lời khuyên “bất cứ khi nào bạn thực hành từ bỏ, bạn cũng đang bị lừa dối” đơn giản mà sâu sắc đã khiến cho cuốn sách trở thành một tác phẩm thiết yếu đối với những ai đang tìm kiếm sự giải thoát và sự tự do tinh thần.

Tải Sách Awareness – Nhận Biêt PDF Miễn Phí

Đọc sách Awareness – Nhận Biêt PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Awareness – Nhận Biêt PDF của tác giả Tác giả Anthony De Mello được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Awareness – Nhận Biêt PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Anthony De Mello.
Người dịch: Huyền Không.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 310gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.4 cm.
Số trang: 296 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 107.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Awareness - Nhận Biêt PDF
Sách Awareness – Nhận Biêt PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Awareness - Nhận Biêt PDF
Sách Awareness – Nhận Biêt PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Awareness - Nhận Biêt PDF
Sách Awareness – Nhận Biêt PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Awareness – Nhận Biêt

Cuốn sách Awareness – Nhận Biết của tác giả Anthony De Mello là một tác phẩm rất ý nghĩa và sâu sắc. Qua những dòng văn được trích dẫn, tôi cảm thấy như mình được mở mang tâm hồn, hiểu biết sâu hơn về thế giới xung quanh mình. Ý nghĩa của việc nhận biết và quan sát thực tại được nhấn mạnh, giúp tôi nhận ra rằng sự tỉnh thức và nhận thức là chìa khóa để thoát khỏi những ràng buộc của tư duy và khái niệm.

Đoạn trích về việc từ bỏ cũng là một điểm nhấn quan trọng, khiến tôi nhận ra rằng việc chống lại và từ bỏ không phải là cách để giải quyết vấn đề, mà điều đó chỉ khiến chúng ta bị trói buộc hơn vào những điều mà chúng ta muốn thoát khỏi.

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là nguồn cảm hứng lớn để tôi tiếp tục trải nghiệm, khám phá và hiểu biết về bản thân cũng như về thế giới xung quanh mình. Tôi rất mong muốn có cơ hội đọc toàn bộ cuốn sách này để hiểu rõ hơn về những triết lý và sự khám phá mới mẻ mà tác giả mang lại.

Tóm Tắt Sách Awareness – Nhận Biêt

Cuốn sách Awareness – Nhận Biết PDF của tác giả Anthony De Mello khuyến khích người đọc nhận biết thực tại xung quanh mình và không bị các khái niệm, ý nghĩ và ngôn từ cầm tù. Tác giả đưa ra lời khuyên là quan sát mọi thứ xung quanh ta, dõi theo sự diễn tiến của chúng để thoát khỏi những khuôn mẫu cứng nhắc và áp đặt của xã hội. Cuốn sách cũng đề cập đến việc khi chống lại điều gì đó, ta càng trao cho nó sức mạnh và bị trói buộc vào nó vĩnh viễn. Awareness – Nhận Biết PDF là một cuốn sách giúp người đọc nhận biết thực tại và tìm thấy sự tự do trong nhận thức.

Đọc Sách Awareness – Nhận Biêt Ebook Online

Awareness – Nhận Biêt

Điều tôi muốn bạn hiểu ở đây là: Hãy nhận biết thực tại xung quanh bạn. Nhận biết tức là dõi theo, quan sát những gì đang diễn tiến bên trong bạn và xung quanh bạn. “Đang diễn tiến” là mô tả khá chính xác: Cây cỏ, hoa lá, chim muông, sỏi đá, toàn bộ thực tại đều đang biến dịch. Chúng ta dõi theo nó, chúng ta quan sát nó. Điều vô cùng thiết yếu đối với con người là không chỉ quan sát bản thân, mà dõi theo cả toàn bộ thực tại. Bạn có đang bị những khái niệm của mình cầm tù không? Bạn có muốn thoát khỏi ngục tù của mình không? Vậy hãy nhìn đi; quan sát; dành hàng tiếng để quan sát. Quan sát cái gì? Bất kể cái gì. Khuôn mặt mọi người, hình thù những cái cây, một con chim đang bay, một hòn đá, dõi theo đám cỏ đang mọc. Tiếp xúc với mọi thứ, nhìn ngắm chúng. Hy vọng bạn sẽ thoát khỏi những khuôn mẫu cứng nhắc mà tất cả chúng ta đều dựng lên bấy lâu nay, thoát khỏi những gì mà ý nghĩ và ngôn từ đang áp đặt lên chúng ta. Hy vọng là chúng ta sẽ thấy. Chúng ta sẽ thấy gì? Cái mà chúng ta chọn gọi là thực tại, cái vượt ngoài ngôn từ và khái niệm

Trích đoạn sách hay:

Bất cứ khi nào bạn thực hành từ bỏ, bạn cũng đang bị lừa dối. Chuyện đó thì sao? Bạn đang bị lừa dối. Bạn đang từ bỏ cái gì vậy? Bất cứ khi nào bạn từ bỏ cái gì đó, bạn vĩnh viễn bị trói vào thứ mà bạn từ bỏ. (Trang 31)

Rất rõ ràng, khi bạn chống lại điều gì đó, bạn vĩnh viễn bị trói vào nó. Bạn còn chiến đấu với nó thì bạn còn trao cho nó sức mạnh. Bạn dùng bao nhiêu sức mạnh để chiến đấu với nó thì bạn cũng trao cho nó chừng ấy sức mạnh. (Trang 31)

Chúng ta đều mang theo một danh sách những điều ta muốn, và dường như bạn phải đo lường mọi thứ theo danh sách này – cao, ừm, da sẫm, ừm, đẹp trai, theo đúng gu của tôi. “Tôi thích giọng nói của anh ấy”, bạn nói, “tôi yêu rồi”. Bạn có đang yêu đâu, cái đồ ngốc nghếch này. Bất cứ khi nào bạn yêu – tôi hơi ngần ngại nói điều này – là bạn đang đặc biệt mụ mị. (Trang 69)

Hãy nghĩ về sự cô đơn của bạn. Sự bầu bạn của con người có bao giờ xua tan được nó không? Sự bầu bạn ấy chỉ có vai trò như một cách đánh lạc hướng mà thôi. Chẳng phải ở bên trong vẫn có một sự trống rỗng hay sao? Và khi sự trống rỗng ấy trồi lên, bạn làm gì? Bạn chạy trốn, bật ti vi lên, bật đài lên, đọc một cuốn sách, tìm kiếm sự bầu bạn của con người, tìm kiếm thú giải trí, tìm kiếm sự phân tâm. Ai ai cũng làm như vậy. (Trang 92)

Review Awareness – Nhận Biêt

Cuốn sách Awareness – Nhận Biêt PDF của tác giả Anthony De Mello là một cuốn sách tuyệt vời về chủ đề nhận biết thực tại và thoát khỏi những khuôn mẫu cứng nhắc. Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách là tác giả khuyến khích người đọc quan sát và dõi theo mọi thứ xung quanh để có thể nhận biết thực tại. Cuốn sách còn chia sẻ những chân lý sâu sắc về việc từ bỏ và chiến đấu, với thông điệp rằng chống lại điều gì đó chỉ khiến chúng ta bị trói vào nó hơn. Các thông điệp trong cuốn sách mang tính thực tiễn và có tính ứng dụng cao, đem lại cho người đọc nhiều gợi ý và sự cảm nhận tích cực. Tóm lại, Awareness – Nhận Biêt PDF là một cuốn sách đáng đọc để giúp cho chúng ta có thể nhận biết và hiểu rõ hơn về thực tại xung quanh.

Bài Học Từ Sách Awareness – Nhận Biêt

1. Nhận biết thực tại xung quanh mình là điều vô cùng thiết yếu.
2. Không chỉ quan sát bản thân mà còn dõi theo cả toàn bộ thực tại.
3. Thoát khỏi những khái niệm cứng nhắc và ngôn từ áp đặt của ý nghĩ và ngôn từ.
4. Khi từ bỏ điều gì đó, chúng ta vĩnh viễn bị trói vào nó.