Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF

21/4/2024
Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF

Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc là một cuốn sách tuyệt vời để hướng dẫn người đọc trên con đường khởi nghiệp. Cuốn sách được viết bởi nhiều tác giả là các doanh nhân thành đạt, những chuyên gia đào tạo và các nhà cố vấn trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với văn phong gần gũi, cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp, mà còn truyền tải động lực, khát vọng khởi nghiệp và hạnh phúc. Những người đang theo đuổi khát vọng khởi nghiệp và muốn tạo ra giá trị cho xã hội sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những bước cần thiết để trở thành nhà khởi nghiệp thành công. Cuốn sách cũng rất hữu ích cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực cố vấn khởi nghiệp và muốn giúp đỡ nhà khởi nghiệp đi đến thành công và hạnh phúc. Cuốn sách đã nhận được lời khen tặng từ các doanh nhân thành đạt và những người đang hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Tải Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF Miễn Phí

Đọc sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 240gr.
Kích thước: 20 x 13 x 1.1 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 84.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp - Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF
Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc

Cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc là một nguồn cảm hứng lớn cho những ai muốn bắt đầu con đường khởi nghiệp. Được viết bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn truyền đạt tinh thần và niềm đam mê cho người đọc.

Tôi rất ấn tượng với cách viết gần gũi và hướng dẫn chi tiết của tác giả. Cuốn sách giúp tôi hiểu rõ hơn về bản thân, về những khát vọng và mục tiêu trong cuộc sống. Đặc biệt, phần về việc xác định mục tiêu và định hình sứ mệnh của bản thân đã giúp tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về con đường khởi nghiệp mà tôi muốn theo đuổi.

Những câu chuyện và cống hiến của những doanh nhân thành đạt trong cuốn sách là nguồn động viên lớn để tôi không bao giờ từ bỏ trước khó khăn. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho bất kỳ ai đang có ý định khởi nghiệp.

Tóm Tắt Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc

Cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc là kết quả của sự hợp tác giữa Hội đồng Tư Vấn Hỗ Trợ (TVHT) Khởi Nghiệp Phía Nam và đơn vị phát hành sách SBOOKS. Cuốn sách là tập hợp của các kinh nghiệm và kiến thức của các doanh nhân thành đạt và chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực khởi nghiệp, sau hơn 10 năm kề vai sát cánh cùng giới trẻ khởi nghiệp và 5 năm vận hành câu lạc bộ mentoring dành cho sinh viên đam mê khởi nghiệp.

Cuốn sách không chỉ là một cuốn sách tư vấn khởi nghiệp, mà còn là một cuốn sách truyền động lực, khơi dậy niềm đam mê và khát vọng khởi nghiệp trong bạn. Cuốn sách đưa bạn đi qua hành trình khởi nghiệp nhiều thử thách nhưng cũng đầy khát khao và đam mê, với ba phần chính. Phần đầu tiên sẽ giúp bạn kiểm chứng khát vọng khởi nghiệp trong con người mình. Bạn sẽ trả lời cho một câu hỏi quan trọng mang tính định hướng sự nghiệp, rằng bạn khởi nghiệp vì điều gì.

Bạn có khát vọng để mưu cầu sự giàu có cho bản thân? Hay chỉ để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo cái mới? Vì sự sung túc của gia tộc? Hay vì sứ mệnh với cộng đồng, với đất nước mà bạn là một phần không thể tách rời? Cuốn sách sẽ giúp bạn định hướng và tối ưu hoá khát vọng của mình để trở thành một nhà khởi nghiệp thành đạt và hạnh phúc.

Đọc Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc Ebook Online

Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc

Bạn ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt và hạnh phúc? Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh mang lại giá trị cho xã hội? Bạn mong được đồng hành cùng những người đi trước, những nhà cố vấn từng trải trong lĩnh vực khởi nghiệp? Nếu câu trả lời là có, thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

NHÀ CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP là kết quả của sự hợp tác giữa Hội đồng Tư Vấn Hỗ Trợ (TVHT) Khởi Nghiệp Phía Nam và đơn vị phát hành sách SBOOKS. Đây là cuốn sách kết tinh trí tuệ và tâm huyết của các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực khởi nghiệp. Họ đã dành hơn 10 năm kề vai sát cánh cùng giới trẻ khởi nghiệp và 5 năm vận hành câu lạc bộ mentoring dành cho sinh viên đam mê khởi nghiệp.

NHÀ CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP không chỉ là một cuốn sách tư vấn khởi nghiệp, mà còn là một cuốn sách truyền động lực, khơi dậy niềm đam mê và khát vọng khởi nghiệp trong bạn. Bằng văn phong gần gũi, như một hành trình mentoring với những cuộc trò chuyện tâm tình giữa mentor – người giàu kinh nghiệm và mentee – người muốn khởi nghiệp, cuốn sách đưa bạn đi qua hành trình khởi nghiệp nhiều thử thách nhưng cũng đầy khát khao và đam mê, với ba phần chính:

Phần đầu tiên sẽ là một bài kiểm chứng quan trọng, xem thử thẳm sâu trong con người bạn có hay không hạt mầm Khát vọng khởi nghiệp – Khát vọng doanh nhân. Ở đây, bạn sẽ trả lời cho một câu hỏi lớn mang tính định hướng cả sự nghiệp, rằng bạn khởi nghiệp vì điều gì. Vì mưu cầu sự giàu có cho bản thân? Hay chỉ để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo cái mới? Vì sự sung túc của gia tộc? Hay lớn lao hơn, vì sứ mệnh với cộng đồng, với đất nước mà bạn là một phần không thể tách rời?

Phần thứ hai dành cho những ai đã trả lời thật sâu sắc về động lực khởi nghiệp kể trên. Bạn sẽ chính thức bước vào hành trình mentoring 6 bước khởi nghiệp thành công, từ khi phác thảo ý tưởng đến phân tích nhu cầu thị trường, từ chuẩn bị nguồn lực đến xây dựng dự án kinh doanh, từ lựa chọn mô hình doanh nghiệp đến lên chiến lược phát triển bền vững. Những thăng trầm hay sai lầm là điều không tránh khỏi nhưng chắc chắn bạn sẽ an lòng trên hành trình khởi nghiệp khi có nhà cố vấn luôn thủ thỉ, đồng hành kề bên.

Phần cuối gợi mở một tầm nhìn xa hơn, một viễn cảnh trọn vẹn hơn khi gửi đến bạn thông điệp “Trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc”, thay vì chỉ là một nhà khởi nghiệp thành công. Năm nguyên tắc khởi nghiệp hạnh phúc được chia sẻ trong phần này lần nữa giúp bạn soi rọi bản thân, rằng mình có đủ tư duy và tố chất để sẵn sàng khởi nghiệp hay chưa. Hơn thế, những nguyên tắc ấy còn giúp bạn trả lời cho câu hỏi quan trọng hơn, vì sao bạn khởi nghiệp thành công nhưng chưa thấy hạnh phúc đủ đầy?

NHÀ CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP là cuốn sách dành cho những ai đang khao khát muốn khởi nghiệp và đang trên hành trình khởi nghiệp. Đặc biệt hữu ích với những tổ chức, cá nhân đã và đang thực hiện vai trò cố vấn khởi nghiệp, muốn trở thành người thầy, người bạn đồng hành của nhà khởi nghiệp, giúp đỡ họ đi đến kết quả tốt đẹp, cống hiến và đem đến tinh thần khởi nghiệp bền vững và hạnh phúc cho những ai đang theo đuổi khát vọng này. Lời khen tặng sách từ các doanh nhân thành đạt

“Tôi tin cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho bất kỳ ai muốn bước vào con đường khởi nghiệp. Tôi cũng hy vọng ngày càng có nhiều sách khởi nghiệp do người Việt viết cho người Việt, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp hạnh phúc và thành công tại Việt Nam.”

TS Nguyễn Thanh Mỹ

Chủ tịch HĐQT Mylan Group, tác giả sách Người Ngoài Khung

“Thông qua NHÀ CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP, tôi tin rằng các bạn trẻ sẽ có những góc nhìn quý giá hơn trong khởi nghiệp, và từ đó sẽ giúp bạn tìm ra được động lực thật sự đằng sau những mục tiêu về các con số thuần chất của kinh doanh.”

Shark Trương Lý Hoàng Phi

Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM

“Tôi và các doanh nhân luôn đau đáu một khát khao, đó là làm sao có thật nhiều sách khởi nghiệp chất lượng, có thật nhiều câu chuyện tình huống “made in Vietnam” để chia sẻ cho các bạn trẻ những kinh nghiệm gần gũi và thực tế nhất. Và cuốn sách này đã thỏa mãn khát khao đó.”

Võ Thị Phương Lan

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ASL Logistics

Nguyên Chủ tịch Hội đồng TVHT Khởi Nghiệp Phía Nam

“Nếu thời tuổi trẻ, tôi may mắn cầm được cuốn sách này trên tay thì con đường khởi nghiệp của tôi đã không quá gập ghềnh, không nhiều chông gai và tôi có thể rút ngắn rất nhiều năm để chạm đến thành công.”

Huỳnh Thanh Vạn

Chủ tịch HĐQT S Furniture JSC

Chủ tịch Hội đồng TVHT Khởi Nghiệp Phía Nam

“Cuốn sách “Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp” là “mentor gối đầu giường”, một mentor không cần phải hẹn hò, sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ nhà khởi nghiệp bất cứ lúc nào.”

Lê Thị Thanh Lâm

Nguyên Phó TGĐ Saigon Food JSC, tác giả sách Người Cố Vấn

Review Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc

Cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc PDF là một công cụ hữu ích cho những ai đang muốn khởi nghiệp và tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh thành đạt. Tác phẩm này đã được tạo ra từ kinh nghiệm và tâm huyết của nhiều nhà cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp đã đồng hành cùng giới trẻ trong nhiều năm qua. Sách không chỉ cung cấp các bí quyết và lời khuyên về khởi nghiệp, mà còn đưa ra động lực, khơi dậy niềm đam mê và khát vọng trong người đọc. Ngoài ra, cuốn sách cũng rất thực tiễn khi đưa ra những câu hỏi quan trọng giúp định hướng sự nghiệp và định ra mục tiêu khởi nghiệp của mình. Nó thực sự là một nguồn tài liệu cần thiết cho những ai đam mê khởi nghiệp.

Bài Học Từ Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí Quyết Trở Thành Nhà Khởi Nghiệp Hạnh Phúc

Chúng ta học được bài học về khởi nghiệp và làm sao để trở thành một doanh nhân thành đạt và hạnh phúc. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta những kinh nghiệm và hướng dẫn từ các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực khởi nghiệp. Ngoài ra, cuốn sách còn khơi dậy niềm đam mê và khát vọng khởi nghiệp trong chúng ta, giúp chúng ta tự định hướng và trả lời được câu hỏi tại sao chúng ta khởi nghiệp.