Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF

27/4/2024
Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF

Cuốn sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ – Heart Talk của tác giả Cleo Wade là một tài liệu trí tuệ truyền cảm hứng, đầy cảm động về tình yêu và nỗi buồn. Với nhiều bài thơ, văn xuôi và thông điệp sâu sắc, cuốn sách mang đến cho người đọc những bài học quý giá từ chính những trải nghiệm trong cuộc sống của tác giả. Sách không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà thực sự là một tấm gương để chúng ta phản chiếu lại những điều quan trọng dễ bị bỏ qua nhất trong cuộc sống. Những ghi chú bên lề xuất hiện xuyên suốt cuốn sách cũng giúp người đọc dễ dàng ghi chép, xé trang và ghim vào tủ lạnh để nhớ những thông điệp quan trọng, đem lại sự động viên hàng ngày. Tác giả Cleo Wade là một tác giả và nhà thơ bán chạy hàng đầu của tạp chí New York Times, với các tác phẩm tựa như “Where to Begin” và “May You Love and Be Loved”. Hy vọng Cuốn sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF sẽ đem lại cho độc giả những giây phút đắm chìm trong sự trầm tư, cảm thụ và động lực để vượt qua những gì khó khăn nhất trong cuộc sống.

Tải Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF Miễn Phí

Đọc sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF của tác giả Tác giả Cleo Wade được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Cleo Wade.
Người dịch: Nhược Lạc.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 190gr.
Kích thước: 20 x 14.5 x 0.8 cm.
Số trang: 176 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 87.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF
Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF
Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF
Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF
Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF
Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ

“Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ của Cleo Wade mang đến cho độc giả những bài học sâu sắc về tình yêu, nỗi buồn, sự trưởng thành và nỗi sợ hãi. Đây không chỉ là một cuốn sách trí tuệ mà còn là nguồn cảm hứng và động viên mỗi ngày. Những ghi chú bên lề giúp tôi tự do tương tác và ghi chú những suy nghĩ của mình, càng khiến cho cuốn sách trở nên đặc biệt và gần gũi hơn. Cảm ơn Cleo Wade đã tạo ra một tác phẩm đầy ý nghĩa và sâu sắc như vậy.”

Tóm Tắt Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ

Cuốn sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ của tác giả Cleo Wade là một cuốn sách trí tuệ truyền cảm hứng với những bài thơ, văn xuôi và thông điệp ấn tượng về tình yêu, nỗi buồn, sự trưởng thành và nỗi sợ hãi. Tác giả chia sẻ những chiêm nghiệm trong cuộc sống của mình và mang đến nhiều bài học cảm động. Cuốn sách truyền cảm hứng và dễ tiếp cận, những ghi chú bên lề cho phép người đọc viết vào và lưu trữ những lời nguyện cầu, mong muốn của bản thân. Cuốn sách giúp người đọc cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong cuộc sống.

Đọc Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ Ebook Online

Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ – Heart Talk

“Thơ cho những trái tim tan vỡ (Heart Talk)” mang đến nhiều bài học cảm động từ chính những chiêm nghiệm trong cuộc sống của tác giả Cleo Wade. Đây là một cuốn sách trí tuệ truyền cảm hứng, dễ tiếp cận với những bài thơ, văn xuôi và thông điệp ấn tượng về tình yêu, nỗi buồn, sự trưởng thành và nỗi sợ hãi. Tựa sách như một tấm gương soi chiếu nhiều điều mà chúng ta thường cho là đơn giản, nhưng đó lại là những điều quan trọng dễ bị bỏ qua nhất. Hy vọng thông qua “Heart Talk”, bạn sẽ có thêm nguồn động viên hàng ngày để luôn cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và động lực.

Trong quá trình đọc, bạn sẽ thấy một số ghi chú bên lề xuất hiện xuyên suốt cuốn sách. Bạn có thể thoải mái viết vào đó, xé một trang và ghim vào tủ lạnh, đọc từ trước ra sau hoặc chọn ngẫu nhiên một trang để đọc khi cần nhắc nhở bản thân để nạp lại năng lượng. Hãy để những từ ngữ này xuất hiện theo cách bạn muốn mà chẳng cần một quy tắc nào.

TRÍCH DẪN:

“AND MAYBE I HAD BEEN SO

BUSY LOOKING FOR THE PIECES-

I NEVER NOTICED I WAS ALREADY TOGETHER.

—-

CÓ LẼ TÔI ĐÃ QUÁ BẬN RỘN

TÌM KIẾM NHỮNG MẢNH GHÉP,

MÀ CHẲNG HỀ NHẬN RA RẰNG MÌNH ĐÃ TRỌN VẸN.”

VỀ TÁC GIẢ

Cleo Wade là tác giả và nhà thơ bán chạy hàng đầu của New York Times với các tác phẩm theo đuổi chủ đề khám phá niềm hy vọng, sự kiên cường và sức mạnh của tình yêu. Các tựa sách của cô bao gồm “Heart Talk”, “Where to Begin”, “What the Road Said”, “Remember Love: Words for Tender Times” và “May You Love and Be Loved”. Cleo đến từ New Orleans, Louisiana và hiện đang sống tại California cùng với người bạn đời của mình, Simon và hai cô con gái của họ, Memphis và Bayou.

Review Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ

Cuốn sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ của tác giả Cleo Wade là một tác phẩm đầy cảm hứng và ý nghĩa. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm và cảm xúc trong cuộc sống của mình thông qua những bài thơ và văn xuôi. Cuốn sách là một nguồn động viên tuyệt vời để giúp chúng ta vượt qua những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống. Những trích dẫn trong sách rất đáng suy ngẫm và đặc biệt là những ghi chú bên lề sẽ giúp chúng ta học hỏi và trưởng thành hơn. Với phong cách viết dễ hiểu và đầy tình cảm, cuốn sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ xứng đáng được đọc và trở thành một trong những tài liệu quý giá trong tủ sách của mỗi người.

Bài Học Từ Sách Thơ Cho Những Trái Tim Tan Vỡ

?

– Cuốn sách mang đến nhiều bài học cảm động từ chính những chiêm nghiệm trong cuộc sống của tác giả.
– Đó là một cuốn sách trí tuệ truyền cảm hứng, dễ tiếp cận với những bài thơ, văn xuôi và thông điệp ấn tượng về tình yêu, nỗi buồn, sự trưởng thành và nỗi sợ hãi.
– Cuốn sách như một tấm gương soi chiếu nhiều điều mà chúng ta thường cho là đơn giản, nhưng đó lại là những điều quan trọng dễ bị bỏ qua nhất.
– Hy vọng thông qua “Heart Talk”, bạn sẽ có thêm nguồn động viên hàng ngày để luôn cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và động lực.
– Trong quá trình đọc, bạn có thể thoải mái viết vào những ghi chú bên lề, xé một trang và ghim vào tủ lạnh, đọc từ trước ra sau hoặc chọn ngẫu nhiên một trang để đọc khi cần nhắc nhở bản thân để nạp lại năng lượng.
– Các bài thơ và thông điệp trong sách giúp chúng ta nhận ra rằng mình đã hoàn toàn trọn vẹn và không cần phải tìm kiếm thêm những chi tiết để hoàn thiện bản thân.
– Tác giả Cleo Wade là một nhà thơ bán chạy hàng đầu của New York Times với các tác phẩm theo đuổi chủ đề khám phá niềm hy vọng, sự kiên cường và sức mạnh của tình yêu.