5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF

27/4/2024
5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF

Cuốn sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất (Tái Bản 2024) của tác giả Trần Mạnh Tường và Nguyễn Thị Thu Huế là một tài liệu hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cách mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh của mình. Với nhiều từ mới và thông dụng được sử dụng phổ biến trong giao tiếp hiện đại, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu tới hơn 99% nội dung trong hầu hết các tình huống giao tiếp.

Một điểm đáng chú ý trong cuốn sách là phiên âm được sử dụng theo chuẩn quốc tế, giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ. Đồng thời, phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu và chuẩn xác cũng là một lợi thế đối với việc tra cứu và sử dụng từ vựng.

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh, cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình học Tiếng Anh của bạn. Chung tay đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng cao, cuốn sách sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như nâng cao kiến thức của mình.

Tải Sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF Miễn Phí

Đọc sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF của tác giả Tác giả Trần Mạnh Tường, Nguyễn Thị Thu Huế được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Tác giả: Trần Mạnh Tường, Nguyễn Thị Thu Huế.
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 15 x 9 x 2.5 cm.
Số trang: 352 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 51.300 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF
Sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024

Cuốn sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF là một tài liệu học Tiếng Anh hữu ích và cần thiết cho cả beginners và intermediate learners như mình. Việc cập nhật từ vựng mới và phiên âm chuẩn giúp mình nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm Tiếng Anh của mình. Đặc biệt, phần giải thích rõ ràng và dễ hiểu giúp mình tiết kiệm thời gian khi tra cứu từ vựng. Sẽ không còn tình trạng lúng túng khi gặp từ mới trên sách hay trong cuộc hội thoại nữa. Tôi rất hài lòng và khuyên bạn nào đang muốn nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh của mình nên đầu tư vào cuốn sách này.

Tóm Tắt Sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024

Cuốn sách “5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất” do Trần Mạnh Tường và Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn, cung cấp hơn 5.500 từ vựng Tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong giao tiếp hiện đại. Đi kèm với phiên âm chuẩn quốc tế, giải thích rõ ràng và thiết kế nhỏ gọn, sách giúp bạn hiểu tới hơn 99% nội dung trong hầu hết các tình huống giao tiếp tiếng Anh.

Đọc Sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 Ebook Online

5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất (Tái Bản 2024)

Việc học Tiếng Anh trở nên cấp thiết và là nhu cầu của đa số người dùng hiện nay, việc tiếp cận Tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như nâng cao kiến thức của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu và mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh của các bạn, chúng tôi đã biên soạn cuốn 5500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất.

– Cuốn sách cập nhật nhiều từ mới, được sử dụng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh hiện đại.

– Phiên âm theo chuẩn quốc tế giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ.

– Phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu và chuẩn xác, rất tiện lợi cho việc tra cứu, sử dụng.

– Thiết kế nhỏ gọn, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh.

– Giúp bạn hiểu tới hơn 99% nội dung trong hầu hết các tình huống giao tiếp.

Review 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024

5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Cuốn sách cập nhật nhiều từ mới, được sử dụng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh hiện đại. Phiên âm theo chuẩn quốc tế giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ. Phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu và chuẩn xác, rất tiện lợi cho việc tra cứu, sử dụng. Tác giả Trần Mạnh Tường và Nguyễn Thị Thu Huế đã biên soạn nội dung sách rất chi tiết và dễ hiểu, giúp người đọc nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng sử dụng Tiếng Anh. Mình rất hài lòng với cuốn sách này và gần như sử dụng nó hàng ngày để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Tôi sẽ giới thiệu cuốn sách này cho bạn bè của mình và rất muốn khuyến khích những người khác đọc sách này.

Bài Học Từ Sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024

Cuốn sách 5.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất 2024 PDF giúp đáp ứng nhu cầu mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh của các bạn. Sách cập nhật nhiều từ mới, được sử dụng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh hiện đại. Phiên âm theo chuẩn quốc tế giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ. Phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu và chuẩn xác, rất tiện lợi cho việc tra cứu, sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh. Cuốn sách giúp bạn hiểu tới hơn 99% nội dung trong hầu hết các tình huống giao tiếp.