Bếp Xanh Chữa Lành PDF

11/7/2024
Bếp Xanh Chữa Lành PDF

Cuốn sách “Bếp Xanh Chữa Lành” của tác giả Emma Phạm là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích dành cho những ai đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng. Tác giả Emma Phạm, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và ứng dụng thực tế, đã chia sẻ những bí quyết nấu ăn chữa lành ít muối, ít chất béo và thuần thực vật để giúp người bệnh bình phục nhanh chóng. Với 6 nguyên lý chữa lành tự nhiên được giải thích chi tiết trong cuốn sách, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên và hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những bài nấu ăn đơn giản, dễ làm, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của cả nhà bạn. “Bếp Xanh Chữa Lành” chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Tải Sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF Miễn Phí

Đọc sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF của tác giả Tác giả Emma Phạm được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Emma Phạm.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 24 x 17 x 1.5 cm.
Số trang: 300 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 209.820 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Bếp Xanh Chữa Lành PDF
Sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bếp Xanh Chữa Lành PDF
Sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Bếp Xanh Chữa Lành PDF
Sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Bếp Xanh Chữa Lành

Cuốn sách Bếp Xanh Chữa Lành của tác giả Emma Phạm thực sự là một nguồn cảm hứng và kiến thức bổ ích về dinh dưỡng và ẩm thực chữa lành. Tôi rất ấn tượng với việc cô tác giả chia sẻ những nguyên lý chữa lành tự nhiên và bí quyết nấu ăn lành mạnh, giúp mọi người có thể cải thiện sức khỏe và tinh thần của mình. Cuốn sách này thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và tích cực. Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội đọc và học hỏi từ cuốn sách này.

Tóm Tắt Sách Bếp Xanh Chữa Lành

Cuốn sách “Bếp Xanh Chữa Lành” do Emma Phạm viết, nhằm giúp mọi người áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, từ dinh dưỡng chữa lành tự nhiên đến 100 công thức nấu ăn chữa lành các món cơm, cháo, xúp, nước ép, sinh tố, trà thảo mộc bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Tác giả tin rằng, cách chế biến, nấu ăn healthy có thể giúp người bệnh mau bình phục. Cuốn sách cũng giúp độc giả hiểu sáu nguyên lý chữa lành tự nhiên, học cách ăn xanh sống khỏe để chuyển hóa bệnh tật và tâm thức. Tác giả Emma Phạm là một trong những người đầu tiên đưa phong trào Eat Clean vào Việt Nam và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy, như “Ăn chay healthy không lo thiếu chất” hay “Nước ép trị liệu”. Cuốn sách “Bếp Xanh Chữa Lành” của cô cũng đưa ra những lời khuyên về dinh dưỡng, cách lựa chọn và chế biến thực phẩm phù hợp với cơ thể mỗi người, giúp phòng và chống bệnh tật. Cuốn sách khuyến khích độc giả kiên trì, mỗi phương pháp đều đòi hỏi ít nhất 1 tuần, 10 ngày, 1 tháng hoặc vài tháng để trải nghiệm. Cuốn sách tập trung nói về hoa quả, rau củ và các loại củ, đỗ, ngũ cốc, khoai, lành mạnh và giàu dưỡng chất tốt cho đường tiêu hóa, gan và tim mạch.

Đọc Sách Bếp Xanh Chữa Lành Ebook Online

Bếp Xanh Chữa Lành

Emma Phạm có kinh nghiệm về dinh dưỡng ứng dụng thực tế, cô thường xuyên chia sẻ cách chế biến, nấu ăn healthy cho tất cả mọi người, từ người khỏe mạnh tới người bệnh. Cô hy vọng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trên hành trình hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, tích cực.

Với cuốn sách này, bạn sẽ:

– Hiểu được sáu nguyên lý chữa lành tự nhiên

– Học được bí quyết nấu ăn chữa lành ít muối, ít chất béo, thuần thực vật, giúp người bệnh mau bình phục

– Học được 100 công thức nấu ăn chữa lành các món cơm, cháo, xúp, nước ép, sinh tố, trà thảo mộc bổ dưỡng tốt cho sức khỏe

– Học cách ăn xanh sống khỏe để chuyển hóa bệnh tật và tâm thức.

Về tác giả:

Emma Phạm là một trong những người đầu tiên đưa phong trào Eat Clean vào Việt Nam với mong muốn giúp mọi người có một chế độ ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt, giúp phòng chống bệnh tật.

Emma Phạm là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy như Ăn chay healthy không lo thiếu chất, Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành…

Trích đoạn sách:

Giấc mơ không thể trở thành hiện thực nếu bạn không thực hiện nó, không có kế hoạch thay đổi và không mở lòng để đón nhận, học hỏi những điều tốt đẹp. Không ai có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, ngoài chính bạn.

Có những giấc mơ cần ít thời gian, có những giấc mơ lại đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn (giống như khoảng thời gian để điều trị bệnh nặng hay nhẹ cũng khác nhau). Ví dụ, bệnh ung thư có thể cần thời gian điều trị 6 tháng, 1 năm, 2 năm hoặc lâu hơn. Bệnh mất ngủ có thể cần 3 hôm, 1 tuần hoặc vài tháng… Do đó, bạn cần kiên trì và nỗ lực để thực hiện quá trình chữa lành. (Trang 60)

Dinh dưỡng chữa lành giúp bạn hiểu sâu việc lựa chọn và chế biến thực phẩm, giúp bạn phục hồi sức khỏe theo cách tự nhiên đơn giản nhưng rất hiệu quả. Chế độ ăn của mỗi người phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và thói quen sinh hoạt, vùng miền bạn ở. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng một chế độ ăn đã lâu mà chưa cải thiện được sức khỏe, có lẽ nội dung này sẽ giúp bạn lựa chọn thực phẩm phù hợp hơn với cơ thể mình. Bạn sẽ biết được thực phẩm nào tốt và không tốt.

Điều quan trọng là bạn phải kiên trì, mỗi phương pháp đều đòi hỏi ít nhất 1 tuần, 10 ngày, 1 tháng hoặc vài tháng để trải nghiệm. Có những người mắc bệnh, dù đi khám, uống các loại thuốc vẫn không khỏi, sau một thời gian ăn theo phương pháp tôi hướng dẫn là sử dụng thực phẩm toàn phần và dùng nước ép trị liệu, sức khỏe đã cải thiện. Một số bệnh như đau xương khớp, nhức mỏi xương khớp, viêm da dị ứng không rõ nguyên nhân, sau khi uống nước ép, ăn xanh đã dần cải thiện. (Trang 77)

Hoa quả, rau củ là món quà tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên

Nếu bạn đang mệt, chỉ cần ăn một quả chuối, một quả cam hay một miếng dưa hấu thôi là bạn sẽ thấy tỉnh táo. Vị ngọt từ hoa quả cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ăn hoa quả sẽ giúp bạn thanh lọc, đào thải độc tố; ăn rau củ cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể.

Các loại củ, đậu, đỗ, ngũ cốc, khoai lang, khoai tây là những thực phẩm giàu protein, giàu chất xơ, tốt cho đường tiêu hóa, gan và tim mạch. Ở châu Phi, thực phẩm người dân ăn hằng ngày là đậu đỗ, tinh bột lành mạnh. Phần lớn người châu Phi có vòng bụng nhỏ, không to như người ở các nước có chế độ ăn giàu thực phẩm động vật, đồ chiên rán, đồ ăn nhanh. (Trang 106)

Review Bếp Xanh Chữa Lành

Cuốn sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF của tác giả Emma Phạm là một nguồn tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến chăm sóc sức khỏe của mình. Tác giả đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực dinh dưỡng và nấu ăn healthy, giúp người đọc hiểu rõ hơn về sáu nguyên lý chữa lành tự nhiên và học được bí quyết nấu ăn chữa lành ít muối, ít chất béo, thuần thực vật, giúp người bệnh mau bình phục. Cuốn sách là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình tìm kiếm cuộc sống khỏe mạnh, tích cực. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này để cập nhật những thông tin hữu ích cho sức khỏe của mình.

Bài Học Từ Sách Bếp Xanh Chữa Lành

Từ cuốn sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF của tác giả Emma Phạm, chúng ta có thể học được những bài học sau:

1. Sáu nguyên lý chữa lành tự nhiên: Cuốn sách này giúp chúng ta hiểu được sáu nguyên lý chữa lành tự nhiên, đó là: sinh học, sinh hóa, sinh lực, tự nhiên, tâm linh và trí tuệ. Chúng ta cần phải hiểu rõ đặc điểm, cơ chế hoạt động của mỗi nguyên lý và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày để có một sức khỏe tốt.

2. Bí quyết nấu ăn chữa lành ít muối, ít chất béo, thuần thực vật: Cuốn sách giúp chúng ta học được những bí quyết nấu ăn chữa lành, giúp giảm thiểu lượng muối và chất béo trong thực phẩm, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp người bệnh mau bình phục. Ngoài ra, cuốn sách còn tập trung vào cách chế biến món ăn thuần thực vật, giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh tật.

Tóm lại, cuốn sách Bếp Xanh Chữa Lành PDF của tác giả Emma Phạm giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sức khỏe, cách chữa bệnh và cách chăm sóc sức khỏe bằng cách áp dụng chế độ ăn uống và lối sống khoa học.