Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF

28/3/2024
Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF

Cuốn sách “Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF” của tác giả Chris Miller là một bản tường thuật về sự phát triển của công nghệ vi mạch trên toàn thế giới và cuộc chiến đang diễn ra để kiểm soát tài nguyên này. Với sức mạnh của chip máy tính, mọi thứ từ tên lửa đến ô tô đều chạy trên nền tảng này. Tuy nhiên, vị thế của Mỹ đang bị đe dọa khi các đối thủ ở Đài Loan, Hàn Quốc và châu Âu nổi lên nắm quyền kiểm soát. Cuốn sách sẽ đưa bạn vào cuộc chiến đầy căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc để giành quyền kiểm soát tài nguyên quan trọng này. Với những thông tin chính xác và sự phân tích sâu sắc, “Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF” là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai quan tâm đến tình hình hiện tại của công nghệ và kinh tế toàn cầu.

Tải Sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF Miễn Phí

Đọc sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF của tác giả Tác giả Chris Miller được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Chris Miller.
Người dịch: Kim Luyến.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 2.6 cm.
Số trang: 480 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.
Giá bán: 240.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Chip War - Cuộc Chiến Vi Mạch - Bìa Cứng PDF
Sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng

Cuốn sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch của tác giả Chris Miller thật sự đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của chip máy tính trong thế giới hiện đại. Việc mà nhiều người có thể không nhận ra rằng sức mạnh quân sự, kinh tế và chính trị ngày nay đều dựa vào công nghệ chip. Cuốn sách không chỉ nêu rõ tầm quan trọng của chip mà còn phân tích cách mà các quốc gia đang cạnh tranh để kiểm soát tài nguyên này.

Đọc đến từng dòng văn của cuốn sách, tôi hiểu rõ hơn về sự căng thẳng và cạnh tranh gay gắt giữa các quốc gia để giành lấy ưu thế trong lĩnh vực công nghệ vi mạch. Cuộc chiến vi mạch không chỉ là vấn đề của một quốc gia mà là của toàn bộ thế giới, và việc Trung Quốc đang nhanh chóng phát triển trong lĩnh vực này đặt ra nhiều câu hỏi và lo ngại.

Cuốn sách thực sự là một tài liệu quý giá để tìm hiểu về cuộc chiến không gian mới giữa các quốc gia thông qua công nghệ vi mạch. Tác giả đã trình bày một cách logic và sâu sắc, giúp độc giả hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chip trong cuộc sống hiện đại.

Tóm Tắt Sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng

Cuốn sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng của tác giả Chris Miller nói về sức mạnh của chip máy tính đối với quân sự, kinh tế và chính trị hiện nay. Mỹ hiện đang giữ vị thế số một thế giới nhưng lợi thế đó đang bị đe dọa khi các đối thủ Hàn Quốc, Đài Loan và châu Âu nổi lên. Trung Quốc đang chi nhiều tiền vào việc xây dựng chip, đe dọa tới sự thịnh vượng của nền kinh tế Mỹ. Cuốn sách nhấn mạnh tài nguyên quan trọng nhất nhưng lại khan hiếm trong thế kỷ 21 đó là công nghệ vi mạch. Cuộc chiến vi mạch được xem là biên niên sử về cuộc chiến kéo dài hàng thập niên để kiểm soát tài nguyên này.

Đọc Sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng Ebook Online

Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa CứngNgày nay, sức mạnh quân sự, kinh tế và chính trị được xây dựng trên nền tảng chip máy tính. Hầu như mọi thứ đều chạy trên các con chip, từ tên lửa đến lò vi sóng, đến cả ô tô, điện thoại thông minh, thị trường chứng khoán, thậm chí cả lưới điện.Gần đây, nước Mỹ đã thiết kế những con chip nhanh nhất và duy trì vị thế số một thế giới, nhưng lợi thế đó đang có nguy cơ suy yếu khi các đối thủ ở Đài Loan, Hàn Quốc và châu Âu nổi lên nắm quyền kiểm soát. Mỹ đã để các thành phần quan trọng của quá trình sản xuất chip vuột khỏi tầm kiểm soát, dẫn đến tình trạng thiếu chip trên toàn thế giới và cuộc chiến vi mạch nổ ra với đối thủ là Trung Quốc đang mong muốn thu hẹp khoảng cách.Trung Quốc đang chi nhiều tiền cho chip hơn bất kỳ sản phẩm nào khác, rót hàng tỷ đô la vào việc xây dựng chip, đe dọa tới ưu thế quân sự và sự thịnh vượng của nền kinh tế Mỹ.Con chip của thế kỷ 21 giống như dầu mỏ của thế kỷ 20, và vì thế, lịch sử của chất bán dẫn chính là lịch sử của thế kỷ 21. Cuộc chiến vi mạch được xem là biên niên sử về cuộc chiến kéo dài hàng thập niên để kiểm soát thứ đang nổi lên là tài nguyên quan trọng nhất nhưng lại khan hiếm: công nghệ vi mạch.

Review Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng

Cuốn sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng PDF đưa ra một cách nhìn tổng quan và chính xác về tình hình sản xuất chip hiện nay. Tác giả Chris Miller đã trình bày một cách rõ ràng và đầy đủ về sự phát triển của công nghệ vi mạch và cung cấp cho độc giả cái nhìn toàn diện về cuộc chiến quân sự, kinh tế và chính trị được xây dựng trên nền tảng chip máy tính. Cuốn sách cũng tập trung vào tình hình sản xuất chip tại Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và châu Âu, và sẽ giúp cho độc giả hiểu rõ hơn về tình hình cạnh tranh trong ngành công nghệ vi mạch. Đây là một cuốn sách không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và kinh tế hiện nay.

Bài Học Từ Sách Chip War – Cuộc Chiến Vi Mạch – Bìa Cứng

?

1. Tầm quan trọng của con chip trong thế giới hiện đại: Mọi thứ đều chạy trên các con chip, từ tên lửa đến lò vi sóng, đến cả ô tô, điện thoại thông minh, thị trường chứng khoán, thậm chí cả lưới điện.

2. Sự cạnh tranh quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất chip: Mỹ đã thiết kế những con chip nhanh nhất và duy trì vị thế số một thế giới, nhưng lợi thế đó đang có nguy cơ suy yếu khi các đối thủ ở Đài Loan, Hàn Quốc và châu Âu nổi lên nắm quyền kiểm soát.

3. Trung Quốc đang rót nhiều tiền vào công nghiệp sản xuất chip: Trung Quốc đang chi nhiều tiền cho chip hơn bất kỳ sản phẩm nào khác, đe dọa tới ưu thế quân sự và sự thịnh vượng của nền kinh tế Mỹ.

4. Con chip là tài nguyên quan trọng nhất nhưng lại khan hiếm: Vì thế, cuộc chiến vi mạch được xem là biên niên sử về cuộc chiến kéo dài hàng thập niên để kiểm soát thứ đang nổi lên là tài nguyên quan trọng nhất nhưng lại khan hiếm: công nghệ vi mạch.

5. Con chip là tài sản vô giá của thế kỷ 21: Con chip của thế kỷ 21 giống như dầu mỏ của thế kỷ 20, và vì thế, lịch sử của chất bán dẫn chính là lịch sử của thế kỷ 21.