Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF

21/4/2024
Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF

Cuốn sách “Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trở Thành Ba Mẹ Tốt” của tác giả TS Vũ Bích Ngọc là một tài liệu quý giá giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về nghệ thuật làm cha mẹ và cách giáo dục con cái bằng trái tim. Tác giả đã tìm hiểu và tổng hợp những kinh nghiệm, kiến thức về giáo dục con cái từ các tác giả, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này và từ bản thân cuộc sống gia đình.

Trong cuốn sách, tác giả nhấn mạnh việc cha mẹ phải có trí tuệ lớn và sử dụng tầm nhìn của trí tuệ để giáo dục con cái. Cha mẹ không nên là những sợi dây diều trói chặt các hoạt động của con vào tay mình mà cần trở thành chiếc cung mềm dẻo để bắn chiếc tên bay xa. Bằng cách lắng nghe, khích lệ và động viên con cái, cha mẹ có thể giúp con tự chủ và trở thành người tự lập trong tương lai.

Ngoài ra, cuốn sách còn trình bày những kỹ năng, phương pháp giáo dục con cái hiệu quả, giúp cha mẹ áp dụng vào cuộc sống gia đình và trở thành những bậc cha mẹ tốt.

Tóm lại, đây là một cuốn sách đáng đọc, không chỉ dành cho những người làm cha mẹ, mà còn dành cho những người muốn trở thành cha mẹ trong tương lai. Cuốn sách sẽ giúp bạn có được cái nhìn khác về giáo dục con cái và trợ giúp bạn trở thành những người cha mẹ thông thái và tốt nhất cho con của mình.

Tải Sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF Miễn Phí

Đọc sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF của tác giả Tác giả TS Vũ Bích Ngọc được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: TS Vũ Bích Ngọc.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 19 x 13 x 0.9 cm.
Số trang: 184 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 43.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Dạy Con Tự Chủ - Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF
Sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt

Cuốn sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trở Thành Ba Mẹ Tốt của TS Vũ Bích Ngọc đã mở ra cho tôi một cách nhìn mới về việc làm cha mẹ. Đúng như tác giả đã nói, việc làm cha mẹ không chỉ đơn thuần là nghệp vụ mà còn là một nghệ thuật, và để trở thành ba mẹ tốt, chúng ta cần phải học hỏi và thấu hiểu về nghệ thuật này.

Tôi rất ấn tượng với cách tác giả nêu bật vai trò của trí tuệ trong việc giáo dục con cái. Cha mẹ có trí tuệ lớn chính là những người biết cách dùng trái tim để giáo dục con, không chỉ là sợi dây diều trói chặt cuộc sống của con vào tay mình mà còn là chiếc cung mềm dẻo để bắn chiếc tên bay xa.

Cuốn sách đã mở mang tầm nhìn của tôi về cách tiếp cận, giao tiếp và tương tác với con cái một cách tích cực hơn. Tôi tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm mà sách mang lại sẽ giúp tôi trở thành một người cha tốt hơn, và đồng thời giúp con cái của tôi phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

Để kết luận, cuốn sách này đúng như tiêu đề của nó, là một bí quyết để trở thành ba mẹ tốt và dạy con tự chủ. Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội đọc và học hỏi từ những kiến thức quý giá mà tác giả chia sẻ.

Tóm Tắt Sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt

Cuốn sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt của tác giả TS Vũ Bích Ngọc là một hướng dẫn về nghệ thuật làm cha mẹ, đề cao một hình ảnh của cha mẹ thông minh và yêu thương. Sách cho rằng, để trở thành cha mẹ tốt, ta cần có tầm nhìn, sự lắng nghe và thông qua cái nhìn đó, có thể giáo dục con cái một cách hợp lý và yêu thương. Cha mẹ là những người biết giáo dục con bằng trái tim và đào tạo sự độc lập, thành thục cho con cái. Cuốn sách này đưa ra những cách giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em, giúp con trưởng thành và thực sự tự chủ trong cuộc sống.

Đọc Sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt Ebook Online

Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt

LÀM CHA MẸ KHÔNG CHỈ LÀ SỰ NGHIỆP, TRÁCH NHIỆM, MÀ CÒN LÀ MỘT NGHỆ THUẬT.

Muốn trở thành những người cha người mẹ thực sự, phải nỗ lực cả đời để học và hiểu về nghệ thuật làm cha mẹ.

Nghệ thuật làm cha mẹ thực chất là học trí tuệ làm cha mẹ, học cách dùng tầm nhìn của trí tuệ để nhận thức thế giới của con cái, dùng phương pháp của trí tuệ để bước vào thế giới của con cái.

Cha mẹ có trí tuệ lớn là những người biết giáo dục con bằng trái tim; không nên là sợi dây diều trói chặt cuộc sống của con vào trong tay mình, mà nên là chiếc cung mềm dẻo chắc chắn để bắn chiếc tên bay xa; không nên là nhà hùng biện nói mãi không có dấu chấm câu, suốt ngày lải nhải bên tai con cái, mà nên là thính giả trung thực, biết lắng nghe tâm sự của con; không nên làm người diễn viên khổ sở trên sân khấu, biểu diễn động tác để con học theo, mà nên là khán giả nhiệt thành, biết vỗ tay động viên các động tác biểu diễn còn ngượng ngùng của con; không nên dùng ánh mắt nhiếc móc để nhìn con, bất mãn và trách móc con, mà nên nhìn con bằng ánh mắt thưởng thức, khích lệ và mỉm cười với con; không phải là chuẩn bị mọi thứ để đón nhận đứa con, mà là chuẩn bị tốt mọi thứ cho con để đón nhận tương lai!

Những người làm cha mẹ cần suy ngẫm lại về cách giáo dục của mình, để gia đình thực sự là mảnh vườn vui vẻ, để con trẻ trưởng thành.

Review Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt

Cuốn sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF của tác giả TS Vũ Bích Ngọc là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho những người làm cha mẹ. Cuốn sách không chỉ đưa ra các lời khuyên hữu ích, mà còn giúp người đọc hiểu rõ hơn về nghệ thuật làm cha mẹ. Tác giả đã khẳng định rằng để trở thành những người cha người mẹ thực sự, chúng ta phải nỗ lực cả đời để học và hiểu về nghệ thuật làm cha mẹ.

Cuốn sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF được viết dưới góc độ của trí tuệ. Tác giả đã sử dụng phương pháp của trí tuệ để bước vào thế giới của con cái. Điều này giúp người đọc hiểu rõ hơn về tâm lý của con cái và giúp người làm cha mẹ có những hành động hợp lý hơn trong việc giáo dục con cái.

Cuốn sách cũng khuyến khích những người làm cha mẹ nên dùng trái tim để giáo dục con cái hơn là sợi dây diều trói chặt cuộc sống của con cái vào trong tay mình. Ngoài ra, tác giả cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích khác như: lắng nghe tâm sự của con, khích lệ và mỉm cười với con, chuẩn bị tốt mọi thứ cho con để đón nhận tương lai.

Tóm lại, cuốn sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt PDF là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho những người làm cha mẹ. Cuốn sách không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật làm cha mẹ, mà còn cung cấp các lời khuyên hữu ích để giúp bạn giáo dục con cái một cách chính xác và hiệu quả.

Bài Học Từ Sách Dạy Con Tự Chủ – Bí Quyết Trờ Thành Ba Mẹ Tốt

Ở đây chúng ta học được rằng làm cha mẹ không chỉ là trách nhiệm mà còn là một nghệ thuật. Cha mẹ cần học trí tuệ để nhận thức thế giới của con cái và dùng phương pháp của trí tuệ để giáo dục con cái. Cha mẹ cần biết lắng nghe tâm sự của con và động viên con học tập. Ngoài ra, cha mẹ cần chuẩn bị tốt mọi thứ cho con để đón nhận tương lai. Tóm lại, cuốn sách này dạy cha mẹ cách làm cha mẹ thông minh, yêu thương và hiểu con cái.