Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF

25/4/2024
Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF

Cuốn sách “Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1” của tác giả Vương Nghiêu Mỹ và Lý An là một bộ giáo trình sơ – trung cấp về Nghe tiếng Trung, được thiết kế bám sát vào “Đề cương HSK” và đề cương “Kỳ thi tốt nghiệp giáo dục dự bị đại học dành cho lưu học sinh chính quy do chính phủ Trung Quốc cấp học bổng du học tại Trung Quốc”. Cuốn sách không chỉ giúp người học đã nắm được kiến thức cơ bản về tiếng Trung mở rộng vốn từ vựng mà còn giúp người học tiếp cận những kỹ năng nghe thực tế như đàm thoại trong cuộc sống hàng ngày. Với tiêu chí “học đi đôi với hành” và “học – thi kết hợp”, cuốn sách là trợ thủ đắc lực cho người học tiếng Trung muốn nâng cao năng lực của mình và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi HSK từ cấp 1 đến cấp 5.

Tải Sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF Miễn Phí

Đọc sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF của tác giả Tác giả Vương Nghiêu Mỹ, Lý An được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Vương Nghiêu Mỹ, Lý An.
Người dịch: TS Phạm Thị Duyên Hồng, ThS Đặng Thị Huệ Trân, TS Võ Thị Quỳnh Trang, TS La Thị Thúy Hiền.
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 110gr.
Kích thước: 28.5 x 21 x 0.7 cm.
Số trang: 94 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 90.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường - Giáo Trình Nghe - Quyển 1 PDF
Sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1

Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF của tác giả Vương Nghiêu Mỹ và Lý An là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Trung. Việc bám sát vào Đề cương HSK và các đề cương khác giúp người học chuẩn bị tốt cho kỳ thi HSK và các kỳ thi khác liên quan đến tiếng Trung.

Bộ giáo trình này không chỉ giúp củng cố từ vựng mà còn hướng tới việc áp dụng kiến thức vào thực hành thông qua việc học đi đôi với hành động. Điều này giúp người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện và hiệu quả.

Với cấu trúc phân chia rõ ràng từ quyển 1 đến quyển 6, người học có thể dễ dàng lựa chọn sách phù hợp với trình độ của mình để tiếp tục học tập và nâng cao trình độ tiếng Trung.

Tóm lại, cuốn sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai đam mê tiếng Trung và mong muốn học tập một cách có hệ thống và khoa học.

Tóm Tắt Sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1

Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 là một bộ giáo trình sơ – trung cấp nghe tiếng Trung, bao gồm toàn bộ chủ đề đàm thoại của “Đề cương HSK” và phù hợp cho sinh viên dự bị đại học đến Trung Quốc học các chuyên ngành chính quy tự nhiên và xã hội. Quyển 1 của giáo trình này thích hợp cho người học tiếng Trung bắt đầu từ con số không và bao gồm từ vựng HSK cấp 3. Nội dung bài khóa bám sát sinh hoạt thường ngày và có các dạng đề luyện tập khẩu ngữ. Bộ giáo trình này còn bám sát toàn bộ đề cương từ vựng HSK cấp 1-5 và biên soạn theo dạng đề thi HSK cấp 1-5, nhằm thực hiện việc liên kết chặt chẽ giữa dạy học trên lớp và thi HSK.

Đọc Sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 Ebook Online

Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1

“Bộ Giáo trình Tiếng Trung tăng cường – Giáo trình Nghe” là một bộ giáo trình sơ – trung cấp Nghe tiếng Trung bám sát vào “Đề cương thi HSK” và đề cương “Kỳ thi tốt nghiệp giáo dục dự bị đại học dành cho lưu học sinh chính quy do chính phủ Trung Quốc cấp học bổng du học tại Trung Quốc”, thực hiện đường lối tư duy giảng dạy “học đi đôi với hành” và “học – thi kết hợp”. Bộ giáo trình này vừa có thể làm giáo trình Nghe tiếng Trung cho sinh viên dự bị đại học đến Trung Quốc học các chuyên ngành chính quy tự nhiên và xã hội, cũng có thể làm giáo trình Nghe tiếng Trung giai đoạn sơ – trung cấp cho lưu học sinh chọn học chuyên ngành Hán ngữ tại Trung Quốc, cũng thích hợp dùng cho những người học tiếng Trung muốn thông qua kỳ thi HSK từ cấp 1 đến cấp 5.

Quyển 1 của bộ giáo trình này thích hợp dùng cho người học tiếng Trung bắt đầu từ con số không. Quyển 2 thích hợp dùng cho học sinh đã học qua quyển 1 hoặc đã nắm được 250 ~ 300 từ ngữ tiếng Trung. Quyển 1, 2 về cơ bản bao quát từ vựng HSK cấp 3. Quyển 3 thích hợp dùng cho học sinh đã học qua quyển 2 hoặc đã nắm được 550 ~ 600 từ ngữ tiếng Trung. Quyển 4 thích hợp dùng cho học sinh đã học qua quyển 3 hoặc đã nắm được 850 ~ 900 từ ngữ tiếng Trung. Quyển 3, 4 về cơ bản bao quát từ vựng HSK cấp 4. Quyển 5 thích hợp dùng cho học sinh đã học qua quyển 4 hoặc đã nắm được 1500 ~ 2000 từ ngữ tiếng Trung. Quyển 6 thích hợp dùng cho học sinh đã học qua quyển 5 hoặc đã nắm được 2500 ~ 3000 từ ngữ tiếng Trung. Quyển 5, 6 về cơ bản bao quát từ vựng HSK cấp 5.

Đặc điểm giáo trình

1. Bao gồm toàn bộ chủ đề đàm thoại của “Đề cương HSK”, thực hiện “học đi đôi với hành”

Nội dung bài khóa bám sát sinh hoạt thường ngày, mỗi bài một chủ đề đàm thoại, đồng thời chú trọng cả tính chân thực lẫn tính thú vị, trong phạm vi các mục ngôn ngữ quy định trong “Đề cương HSK”. Phần Luyện tập của mỗi bài có dạng đề phong phú, thêm một bước củng cố hiệu quả đầu vào (nghe) của ngôn ngữ; đồng thời tham khảo các dạng đề thi HSKK, chú trọng cả việc luyện tập đầu ra (nói); còn đặc biệt thiết kế các dạng đề luyện tập khẩu ngữ, thúc đẩy học sinh tiến hành đầu ra ngôn ngữ hiệu quả.

2. Bám sát từ vựng của “Đề cương HSK”, trải đều toàn bộ dạng đề HSK, thực hiện “học – thi kết hợp”

Bộ giáo trình này không chỉ bám sát toàn bộ đề cương từ vựng HSK cấp 1-5, mà còn biên soạn theo dạng đề thi HSK cấp 1-5, nhằm thực hiện việc liên kết chặt chẽ giữa dạy học trên lớp và thi HSK. Giáo viên còn có thể trực tiếp sử dụng các bài tập trong giáo trình để hướng dẫn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi, từ đó nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Review Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1

Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF của tác giả Vương Nghiêu Mỹ và Lý An là một bộ giáo trình rất hữu ích cho những ai muốn học tiếng Trung từ cơ bản đến trung cấp. Cuốn sách được xây dựng bài bản, bám sát vào “Đề cương HSK” và đề cương “Kỳ thi tốt nghiệp giáo dục dự bị đại học” của chính phủ Trung Quốc, giúp học viên có thể học và thi tốt các kỳ thi này.

Một điểm đặc biệt của cuốn sách là nó kết hợp giữa học và thi, giúp học viên có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tế. Cuốn sách bao gồm toàn bộ chủ đề đàm thoại của “Đề cương HSK”, đồng thời cung cấp cho học viên từ vựng, ngữ pháp, câu trực quan và dễ hiểu. Tất cả các bài học được thiết kế sao cho học viên có thể phát triển kỹ năng nghe tiếng Trung một cách hiệu quả.

Quyển 1 của cuốn sách thích hợp cho học viên mới bắt đầu học tiếng Trung, còn quyển 2 đến quyển 6 thích hợp cho những người đã nắm được kiến thức cơ bản và muốn nâng cao trình độ. Hơn nữa, cuốn sách bao phủ toàn bộ từ vựng và ngữ pháp của HSK từ cấp 1 đến cấp 5, giúp học viên có thể tự tin chuẩn bị và vượt qua kỳ thi HSK.

Tóm lại, cuốn sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1 PDF là một tài liệu học tập hữu ích cho những người muốn học tiếng Trung một cách nghiêm túc và có định hướng thi kỳ thi HSK. Các bài học được thiết kế công phu và dễ hiểu, giúp học viên phát triển kỹ năng nghe tiếng Trung một cách hiệu quả.

Bài Học Từ Sách Giáo Trình Tiếng Trung Tăng Cường – Giáo Trình Nghe – Quyển 1

Từ cuốn sách này, chúng ta học được cách nắm vựng tiếng Trung bám sát vào “Đề cương HSK” và đề cương “Kỳ thi tốt nghiệp giáo dục dự bị đại học dành cho lưu học sinh chính quy do chính phủ Trung Quốc cấp học bổng du học tại Trung Quốc”. Cuốn sách này có thể giúp cho sinh viên dự bị đại học đến Trung Quốc học các chuyên ngành chính quy tự nhiên và xã hội, lưu học sinh chọn học chuyên ngành Hán ngữ tại Trung Quốc, cũng thích hợp dùng cho những người học tiếng Trung muốn thông qua kỳ thi HSK từ cấp 1 đến cấp 5. Cuốn sách này có nội dung bài khóa bám sát sinh hoạt thường ngày, mỗi bài một chủ đề đàm thoại, đồng thời chú trọng cả tính chân thực lẫn tính thú vị, trong phạm vi các mục ngôn ngữ quy định trong “Đề cương HSK”. Cuốn sách này cũng giúp cho việc liên kết chặt chẽ giữa dạy học trên lớp và thi HSK, giáo viên có thể trực tiếp sử dụng các bài tập trong giáo trình để hướng dẫn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi, từ đó nâng cao hiệu quả giảng dạy.