Hiểu Hết Về Cà Phê PDF

21/4/2024
Hiểu Hết Về Cà Phê PDF

Cuốn sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF của tác giả Lani Kingston là một nguồn tài liệu quý giá cho những người yêu cà phê muốn tìm hiểu về nguồn gốc lịch sử, địa lý, đặc tính hóa học và vật lý của loại thức uống này. Cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức khoa học mà còn là một hướng dẫn rõ ràng, từng bước để giúp bạn pha một ly cà phê đậm đà, đầy đủ hương vị. Với nhiều hình minh họa đẹp, trực quan, cụ thể, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cà phê và trở thành một chuyên gia pha cà phê tại nhà.

Tải Sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF Miễn Phí

Đọc sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF của tác giả Tác giả Lani Kingston được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Lani Kingston.
Người dịch: Kiều Ân.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 240 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 111.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Hiểu Hết Về Cà Phê PDF
Sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Hiểu Hết Về Cà Phê

Cuốn sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF của tác giả Lani Kingston thật sự là một nguồn tài liệu quý báu cho những người yêu thích cà phê. Được viết một cách súc tích và đầy đủ, sách cung cấp cho độc giả những kiến thức khoa học và nghệ thuật về cà phê từ hạt đến thành phẩm.

Tôi đã thấy rất hấp dẫn khi tác giả mổ xẻ về thành phần hóa học của cà phê, rõ ràng hướng dẫn về cách rang, xay và ủ hạt để tạo ra hương vị tuyệt vời nhất. Việc pha cà phê ngon lành không chỉ đến từ việc có trái hạt chất lượng mà còn phụ thuộc vào kiến thức về cách sử dụng nước, cách rang, xay và pha cà phê một cách khoa học.

Ngoài ra, sách còn đi sâu vào nguồn gốc lịch sử và địa lý của cây cà phê, giúp độc giả hiểu rõ hơn về ngành cà phê trên thế giới và cụ thể là ở Việt Nam. Những hình minh họa đẹp mắt, trực quan trong sách cũng giúp cho việc hiểu và học hỏi trở nên dễ dàng hơn.

Tóm lại, cuốn sách này thực sự đáng đọc đối với những ai yêu thích cà phê và muốn nâng cao kiến thức về loại thức uống này. Đọc sách, bạn sẽ không chỉ biết cách pha cà phê ngon mà còn hiểu sâu hơn về nguồn gốc, thành phần và cách chế biến cà phê một cách chuyên sâu.

Tóm Tắt Sách Hiểu Hết Về Cà Phê

Cuốn sách “Hiểu Hết Về Cà Phê” của tác giả Lani Kingston giúp người đọc có hiểu biết sâu sắc về cà phê từ góc độ khoa học và nghệ thuật. Tác giả phân tích thành phần hóa học của hạt cà phê, chỉ ra cách rang, xay và ủ hạt tốt nhất để đạt đến đỉnh cao về hương vị. Cuốn sách đưa ra các nguyên tắc khoa học và kết hợp với các công cụ cần thiết để hướng dẫn cho những người yêu thích cà phê tự pha tại nhà một ly cà phê ngon lành. Sách cũng trình bày về nguồn gốc lịch sử và địa lý của cây cà phê, đặc tính hóa học và vật lý của nó, cũng như đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: Việt Nam xếp ở đâu trên bản đồ ngành cà phê thế giới. Cuốn sách có tóm tắt ngắn gọn, đầy đủ và có nhiều hình minh họa đẹp, trực quan giúp người đọc có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức.

Đọc Sách Hiểu Hết Về Cà Phê Ebook Online

Hiểu Hết Về Cà Phê

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY:

– Những ai không muốn trở thành một chuyên gia nghiên cứu về cà phê nhưng vẫn muốn biết cách pha một ly cà phê đầy đủ hương vị, đậm nhạt đúng sở thích bằng kiến thức khoa học.

– Những người tò mò về nguồn gốc lịch sử, địa lý của cây cà phê; có hứng thú tìm hiểu những đặc tính hóa học và vật lý của nó.

– Những ai muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: Việt Nam xếp ở đâu trên bản đồ ngành cà phê thế giới?

TÓM TẮT SÁCH

Hiểu hết về cà phê cung cấp hiểu biết sâu sắc từ góc độ khoa học và nghệ thuật về hạt cà phê và thành phẩm. Tác giả mổ xẻ hạt cà phê, phân tích thành phần hóa học của nó, chỉ ra cách rang, xay và ủ hạt tốt nhất để đạt đến đỉnh cao về hương vị.

Pha một ly cà phê ngon quả thực phụ thuộc vào kiến thức khoa học: tại sao chúng ta cần dùng nước ở nhiệt độ nhất định, phương pháp nào phù hợp nhất với kiểu xay nào, cách rang ảnh hưởng gì đến hương vị, điều gì xảy ra khi bạn thêm sữa hay kem vào cà phê…? Cuốn sách đưa ra các nguyên tắc khoa học và kể tên những công cụ cần thiết nhằm hướng dẫn cho những người yêu thích loại thực phẩm này phương thức tự pha tại nhà một ly cà phê ngon lành.

Trích đoạn đầu phần Intro trong sách:

“Hiểu hết về cà phê không phải là một cuốn sách dạy công thức, một tuyển tập về các loại hạt hay một phụ kiện phong cách sống; ấn phẩm là lời giải thích về các nguyên tắc khoa học đằng sau nghệ thuật pha cà phê, với hướng dẫn từng bước rõ ràng giải thích hoạt động của đầy đủ các phương pháp pha cà phê chính cũng như các loại hạt, cách rang và xay nào là tốt nhất với chúng.”

CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Ngắn gọn, súc tích, đầy đủ những gì một người yêu cà phê và bắt đầu tìm hiểu về cà phê cần đọc (để pha được một ly cà phê đầy đủ hương vị).

Sách có rất nhiều hình minh họa đẹp, trực quan, cụ thể.

Review Hiểu Hết Về Cà Phê

Cuốn sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF của tác giả Lani Kingston là một nguồn tài liệu hữu ích cho những người yêu thích và muốn tìm hiểu về cà phê. Tác giả đưa ra những giải thích khoa học đằng sau nghệ thuật pha cà phê, từ đó giúp người đọc hiểu sâu hơn về hạt cà phê và thành phẩm, phân tích thành phần hóa học của nó và chỉ ra cách rang, xay và ủ hạt tốt nhất để đạt đến đỉnh cao về hương vị. Cuốn sách cung cấp những nguyên tắc khoa học và các công cụ cần thiết để tự pha tại nhà một ly cà phê ngon lành. Đặc biệt, sách có rất nhiều hình minh họa đẹp, trực quan, cụ thể giúp người đọc dễ tiếp cận hơn. Với những ai muốn tìm hiểu về cà phê từ góc độ khoa học và nghệ thuật, cuốn sách này sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài Học Từ Sách Hiểu Hết Về Cà Phê

Cuốn sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF của tác giả Lani Kingston cung cấp cho chúng ta những kiến thức về cà phê từ góc độ khoa học và nghệ thuật. Sách phân tích thành phần hóa học của hạt cà phê, chỉ ra cách rang, xay và ủ hạt tốt nhất để đạt đến đỉnh cao về hương vị. Sách cũng đưa ra các nguyên tắc khoa học và công cụ cần thiết để tự pha một ly cà phê ngon lành tại nhà. Cuốn sách cũng giúp chúng ta hiểu thêm về lịch sử, địa lý và đặc tính của cây cà phê. Cuốn sách Hiểu Hết Về Cà Phê PDF là một nguồn tài liệu hữu ích cho những ai yêu thích cà phê và muốn tìm hiểu về loại thực phẩm này.