Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF

27/4/2024
Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF

Cuốn sách “Kẻ hủy diệt ngôn từ” là một tuyển tập 144 từ ngữ đẹp, lạ, và đầy ý nghĩa được tác giả TERMinator và Cheesemey chọn lọc kỹ càng. Với mỗi trang sách là một từ kèm hình minh họa phong cách vui nhộn, đáng yêu, cuốn sách sẽ là một “góc trú ẩn” dành cho các bạn yêu ngôn từ, một “kho báu” nho nhỏ giúp các bạn dễ dàng tìm được những cách diễn đạt phong phú, mới lạ cho cảm xúc và suy nghĩ của mình. Hy vọng cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho tất cả các độc giả yêu thích ngôn ngữ và muốn tìm hiểu thêm về những từ vựng độc đáo trên thế giới.

Tải Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF Miễn Phí

Đọc sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF của tác giả Tác giả TERMinator, Cheesemey được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: TERMinator, Cheesemey.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 180gr.
Kích thước: 18 x 12.5 x 0.8 cm.
Số trang: 160 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 79.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF
Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF
Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF
Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF
Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ

Cuốn sách “Kẻ hủy diệt ngôn từ” thực sự là một báu vật với những từ ngữ đẹp và ý nghĩa thú vị mà tác giả đã chọn lọc cẩn thận. Tôi rất thích cách minh họa vui nhộn và đáng yêu trên mỗi trang sách, khiến cho việc học từ mới trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cuốn sách nhỏ xinh này như một “góc trú ẩn” đáng yêu cho những ai đam mê ngôn từ, giúp họ tìm thấy cách diễn đạt độc đáo cho suy nghĩ và cảm xúc của mình. Tôi rất ấn tượng và sẽ giới thiệu cuốn sách này đến bạn bè của mình.

Tóm Tắt Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ

Cuốn sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ bao gồm 144 từ ngữ đẹp, lạ, có ý nghĩa thú vị được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi trang sách gồm một từ kèm hình minh họa phong cách vui nhộn, đáng yêu. Được biên soạn để trở thành một “góc trú ẩn” cho những người yêu ngôn từ, cuốn sách hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được những cách diễn đạt phong phú, mới lạ cho cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Đọc Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ Ebook Online

Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ

Cuốn sách “Kẻ hủy diệt ngôn từ” bao gồm 144 từ ngữ đẹp, lạ, có ý nghĩa thú vị được nhóm biên soạn chọn lọc trong kho tàng ngôn ngữ đồ sộ của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi trang sách là một từ kèm hình minh họa phong cách vui nhộn, đáng yêu.

Hy vọng rằng, cuốn sách nhỏ xinh này sẽ là “góc trú ẩn” dành cho các bạn yêu ngôn từ, một “kho báu” nho nhỏ giúp các bạn dễ dàng tìm được những cách diễn đạt phong phú, mới lạ cho cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Review Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ

Cuốn sách “Kẻ hủy diệt ngôn từ” là một tác phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích ngôn từ và muốn tìm kiếm những từ ngữ độc đáo, thú vị. Sách bao gồm 144 từ được chọn lọc kỹ càng, đẹp và lạ, mang đến rất nhiều ý nghĩa đầy thú vị. Tất cả được trình bày với phong cách thú vị, vui nhộn và đáng yêu, cùng với hình ảnh minh họa sinh động.

Cuốn sách này xứng đáng là một “góc trú ẩn” cho những người muốn nâng cao trình độ sử dụng ngôn từ của mình và tìm kiếm cách diễn đạt phong phú cho cảm xúc và suy nghĩ của mình. Với thiết kế tinh tế và nội dung hấp dẫn, đây là một cuốn sách rất đáng để đọc và sở hữu.

Bài Học Từ Sách Kẻ “Hủy Diệt” Ngôn Từ

?

1. Cuốn sách bao gồm 144 từ ngữ đẹp, lạ, có ý nghĩa thú vị được chọn lọc từ nhiều quốc gia trên thế giới.
2. Mỗi trang sách là một từ kèm hình minh họa phong cách vui nhộn, đáng yêu.
3. Cuốn sách nhỏ xinh này sẽ là “góc trú ẩn” dành cho các bạn yêu ngôn từ, một “kho báu” nho nhỏ giúp các bạn dễ dàng tìm được những cách diễn đạt phong phú, mới lạ cho cảm xúc và suy nghĩ của mình.