Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF

20/4/2024
Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF

Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF của tác giả Adrian Kulp là cuốn sách dành cho những ông chồng yêu thương người vợ của mình và sắp trở thành người đàn ông đầu tiên trong gia đình chịu trách nhiệm làm bố. Tác giả chia sẻ những bài học kinh nghiệm đắt giá qua hành trình trở thành người đàn ông tích cực với vợ. Cuốn sách này sẽ khơi nguồn cảm hứng cho tất cả các ông chồng lần đầu làm bố và giúp họ chuẩn bị và sẵn sàng cho những thử thách sắp đến. Sự thực tế và đúng trọng tâm của cuốn sách sẽ giúp các ông chồng tự tin và chuẩn bị tốt nhất để chào đón đứa trẻ yêu của mình.

Tải Sách Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF Miễn Phí

Đọc sách Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF của tác giả Tác giả Adrian Kulp được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Adrian Kulp.
Người dịch: Khánh Thủy.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 360gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1.7 cm.
Số trang: 343 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 107.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF
Sách Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF
Sách Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF
Sách Lần Đầu Làm Bố 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Lần Đầu Làm Bố 2024

Cuốn sách “Lần Đầu Làm Bố” của Adrian Kulp là một nguồn cảm hứng đáng giá cho những ông chồng lần đầu chuẩn bị trở thành người bố. Tác giả chia sẻ những trải nghiệm cá nhân và những lời khuyên thực tế để giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho vai trò mới của mình. Cuốn sách này sẽ mang lại sự động viên và hỗ trợ cho những người đang trải qua giai đoạn đầy biến động và lo lắng của việc chuẩn bị chào đón em bé.

Tóm Tắt Sách Lần Đầu Làm Bố 2024

Cuốn sách Lần Đầu Làm Bố của tác giả Adrian Kulp là một cẩm nang bầu bí dành cho ông bố tương lai để giúp họ chủ động và sẵn sàng trong quá trình mang thai của vợ. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên thực tế và dễ áp dụng, bao gồm các mốc thời gian cụ thể trong quá trình thai kỳ, gợi ý thiết thực để hỗ trợ những sự thay đổi trong quá trình mang thai của người mẹ, các mục tiêu định hướng hành động, thông tin cập nhật về giai đoạn “Tam cá nguyệt” – 3 tháng cuối của thai kỳ để chuẩn bị đón bé đến thế giới. Cuốn sách cũng đưa ra những thông tin về thời điểm thích hợp để bàn bạc kế hoạch sinh đẻ và chọn bệnh viện phụ sản, các vấn đề cần chuẩn bị như giường của bé, các món đồ cần thiết cho em bé… Trước những rắc rối trong thai kỳ, cuốn sách sẽ giúp người làm bố giảm bớt căng thẳng và trở thành một người đồng hành hữu ích với người bạn đời của mình.

Đọc Sách Lần Đầu Làm Bố 2024 Ebook Online

Lần Đầu Làm Bố

Một cuốn sách dành cho các ông chồng yêu thương người vợ của mình.

Biết tin mình sắp làm bố, trong lòng Adrian Kulp trỗi dậy biết bao cảm xúc đan xen, nhưng có lẽ cảm giác sợ hãi là rõ ràng nhất. Chứng kiến vợ phải đối mặt với những điều không chắc chắn của chính cô ấy, Adrian nhận thấy rằng những người lần đầu làm mẹ cũng có mối lo lắng tương tự về thai kì và em bé – khác biệt chỉ là người mẹ không còn cách nào khác ngoài cách thích nghi với vai trò mới.

Trong cuốn Chào đón con yêu – Cẩm nang bầu bí dành cho bố, tác giả cũng chính là cha của ba đứa trẻ (và một đứa thứ tư trong bụng mẹ) kiêm sáng lập viên của blog Dad or Alive chia sẻ những bài học kinh nghiệm đắt giá khi quyết định bước vào hành trình và trở thành người đống hàng tích cực với vợ.

Thực tế và đúng trọng tâm, những lời khuyên của Adrian sẽ khơi nguồn cảm hứng cho tất cả các ông chồng lần đầu làm bố, dù cho đó là ông chồng chưa hề có sự chuẩn bị nào, để họ chủ động và sẵn sàng.

“Lần đầu làm bố” không có nghĩa là phải hoàn hảo. Việc quan trọng hơn cả là trở thành một người đồng hành hữu ích với người bạn đời của mình trong và sau quá trình mang thai – đây cũng là điều mà cuốn sách hướng tới.

Từ chứng ợ nóng, đau đầu cho tới việc sinh nở và cho con bú, cuốn sách đưa ra những thời khuyên thực tế và dễ dàng áp dụng. Cuốn sách sẽ giúp những người lần đầu mang lên mình trọng trách của người cha giảm bớt căng thẳng thông qua những hướng dẫn trực tiếp:

Các mốc thời gian cụ thể trong quá trình thai kỳ để bạn không cần hoang mang điều gì đang xảy ra và điều gì sắp xảy tới cũng như bạn nên làm gì trong quá trình này.

Gợi ý thiết thực để hỗ trợ những sự thay đổi trong quá trình mang thai của người mẹ.

Các mục tiêu định hướng hành động sẽ hỗ trợ sự phát triển của em bé, trải nghiệm mang thai của mẹ và giúp mối quan hệ lành mạnh.

Những thông tin cập nhật về giai đoạn “Tam cá nguyệt” – 3 tháng cuối của thai kỳ để chào đón tháng đầu tiên con đến thế giới với sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Cuốn sách “Lần đầu làm bố” sẽ đưa ra những thông tin thực tiễn và hữu ích cho các ông bố với giọng điều hài hước để có thể giúp san sẻ một phần trách nghiệm trong giai đoạn mang thai của các bà mẹ.

Trích đoạn:

Đối với nhiều phụ nữ, tam cá nguyệt thứ hai là thời kì dễ chịu nhất – thực ra không phải mọi thời kì mang thai đều dễ dàng đâu nhé. Tuy nhiên, trong thời kì này, các triệu chứng mang thai gần như sẽ tan biến hết, đồng thời khẩu vị và năng lượng của cô ấy sẽ quay trở lại như ban đầu. Em bé sẽ có sự thay đổi rất lớn và chúng ta sẽ tìm hiểu sâu thêm trong các phần sau. Một trong những sự phát triển tuyệt vời nhất là trong tam cá nguyệt này, anh sẽ biết mình có con trai hay con gái – ấy là nếu anh hỏi bác sĩ siêu âm. Hai vợ chồng tôi luôn có kế hoạch sinh con, vì vậy, chúng tôi cảm thấy mình cần phải biết giới tính của con để có đủ thời gian chuẩn bị phòng, mua quần áo sơ sinh trong ba tháng đầu và chuẩn bị đặt tên cho con.

Đặt giường của con chung phòng là cơ hội tuyệt vời để hai vợ chồng anh cùng chăm sóc con. Anh có thể tham khảo mua đồ cho con tại các siêu thị mẹ và bé. Chúng ta sẽ lên danh mục các món đồ cần thiết cho em bé để gia đình và bạn bè có cơ hội nói lời chúc mừng và giúp anh mua sẵn các món đồ đó. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về thời điểm thích hợp để anh và cô ấy bàn bạc kế hoạch sinh đẻ và suy nghĩ về việc chọn bệnh viện phụ sản. Trong 14 tuần tới sẽ diễn ra rất nhiều việc giữa các đợt thăm khám bác sĩ và hoàn thành danh mục các việc cần làm. Anh cũng cần báo cáo sếp và hỏi về chính sách cho phép nam giới nghỉ làm khi vợ sinh con. Nhưng anh đừng lo nhé! Phần 2 sẽ đi sâu về các vấn đề tôi vừa nhắc đến và sẽ đưa ra một danh mục tích hợp tất cả các cột mốc và mục tiêu quan trọng mà chúng ta hướng tới trong giai đoạn này.

Tháng Thứ Tư

Tháng thứ tư là tháng khởi đầu của tam cá nguyệt thứ hai. Đối với nhiều bà bầu, đây là thời kì dễ chịu nhất trong ba kỳ tam cá nguyệt. May mắn là phần lớn triệu chứng buồn nôn, chóng mặt và tần suất đi tiểu có thể giảm bớt (ít nhất là tạm thời). Khẩu vị và năng lượng của cô ấy dường như đã quay trở lại. Mặc dù bầu ngực lớn hơn rất nhiều nhưng cô ấy không còn bị đau nữa. Bụng cô ấy mỗi ngày một lớn hơn. Là những ông bố tương lai, chúng ta có rất nhiều việc để làm trong suốt thai kì, nhưng thời kì này tạo cho chúng ta rất nhiều cơ hội để làm mọi việc, ví dụ như chuẩn bị phòng cho con, giúp cô ấy thư giãn và lên danh mục việc cần làm ở nhà trước khi hoàn thiện phòng cho em bé.

Khuôn mặt của bé Tuần 14 vô cùng hay nhé!

Cô ấy đã trải qua những khó khăn của tam cá nguyệt thứ nhất cùng với sự yêu thương và ủng hộ của anh. Có thể trong một hoặc hai tuần trước anh đã thông báo tin vui cho bạn bè và người thân và họ đều hân hoan chúc mừng anh. Đó là một cảm giác tuyệt diệu – kết nối trở lại với bạn bè cũ và để họ cùng chia sẻ niềm vui – nhưng anh cũng nên cẩn thận nhé, có thể sẽ có phiền phức đấy. Khi thông báo tin vui cho nhiều người (đặc biệt là nếu như anh làm bố lần đầu) sẽ khiến anh phải tiếp nhận rất nhiều quan điểm, thậm chí cả quan điểm và lời chỉ trích mà có thể anh không mong muốn. Một số cha mẹ (đặc biệt là người mẹ) rất thích đưa ra lời khuyên trong mọi tình huống, vì vậy, hãy luôn thận trọng trước khi đặt câu hỏi trên mạng xã hội về thai kỳ nhé. Tuần này anh có thể đưa cô ấy đi khám thai lần thứ hai rồi. Bác sĩ sẽ tiếp tục cho làm xét nghiệm nước tiểu, công thức máu, đo cân nặng của cô ấy và của thai nhi. Bác sĩ cũng có thể cân nhắc làm xét nghiệm gien và nếu cô ấy gặp nguy cơ cao, các gói bảo hiểm sẽ chi trả chi phí này. Xét nghiệm cũng sẽ cho biết giới tính của bé. Anh có muốn biết giới tính của bé luôn không hay anh thích một sự bất ngờ hơn?

Hi vọng cô ấy cảm thấy khỏe hơn và đã hết hẳn những cơn ốm nghén, nhưng cô ấy vẫn sẽ bị trào ngược dạ dày. Thông tin bên lề thôi nhé, có thể anh sẽ muốn ghé cửa hàng mua mặt nạ khí ga vì chứng đầy hơi của cô ấy sẽ tăng đấy. Cá nhân tôi thấy thật là khó khăn nếu không bình phẩm đôi điều khi nghe tiếng trung tiện phát ra từ phòng bên kia, nhưng chỉ cần tôi không quan tâm và coi điều đó là bình thường, đó vẫn là chủ đề nhạy cảm đối với phần lớn các bà bầu và họ đều không mong muốn trung tiện liên tục như vậy. Vì vậy, anh nên cười thầm thôi nhé. Hoặc nếu như cô ấy có khiếu hài hước, anh hãy nghĩ ra bảng điểm để chấm mỗi lần cô ấy trung tiện, ví dụ như: “Chà, em yêu, 7,5 điểm nhé!

Review Lần Đầu Làm Bố 2024

Cuốn sách “Lần Đầu Làm Bố” của tác giả Adrian Kulp là nguồn cảm hứng quý giá cho những ông chồng lần đầu làm bố. Tác giả chia sẻ những bài học kinh nghiệm đắt giá khi quyết định bước vào hành trình và trở thành người đồng hành tích cực với vợ trong quá trình mang thai. Cuốn sách đưa ra những thông tin thực tiễn và hữu ích cho các ông bố với giọng điều hài hước để có thể giúp san sẻ một phần trách nghiệm trong giai đoạn mang thai của các bà mẹ. Từ chứng ợ nóng, đau đầu cho tới việc sinh nở và cho con bú, cuốn sách đưa ra những thời khuyên thực tế và dễ dàng áp dụng. Cuốn sách cũng nhắc nhở rằng “Lần đầu làm bố” không có nghĩa là phải hoàn hảo, quan trọng là trở thành một người đồng hành hữu ích và hỗ trợ vợ mình trong và sau quá trình mang thai. Qua đó, cuốn sách “Lần Đầu Làm Bố” đem lại niềm tin cho những ông bố lần đầu và giúp họ sẵn sàng và chủ động hơn trong chuyến hành trình đầy sức hấp dẫn này.

Bài Học Từ Sách Lần Đầu Làm Bố 2024

?

Từ cuốn sách Lần Đầu Làm Bố, chúng ta học được những bài học và kinh nghiệm quý giá khi trở thành người đồng hành tích cực trong quá trình mang thai của vợ. Tác giả Adrian Kulp chia sẻ các lời khuyên hữu ích trong việc hỗ trợ và chăm sóc vợ trong thai kỳ, cũng như chuẩn bị tâm lý và kỹ năng để trở thành ông bố tận tâm và chu đáo. Cuốn sách còn giới thiệu những cách thức để tạo mối quan hệ đặc biệt với con và trở thành người cha tuyệt vời.