Luật Căn Cước PDF

21/4/2024
Luật Căn Cước PDF

Luật Căn Cước PDF là một tác phẩm được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 27 tháng 11 năm 2023. Cuốn sách này được coi là tài liệu quan trọng để đọc giả hiểu rõ hơn về Luật Căn Cước và các quy định liên quan đến nó. Với sự giúp đỡ của cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tiến hành đăng ký, cập nhật hay sử dụng Căn cước công dân của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tải ngay Luật Căn Cước PDF để đọc và tìm hiểu thêm.

Tải Sách Luật Căn Cước PDF Miễn Phí

Đọc sách Luật Căn Cước PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Luật Căn Cước PDF của tác giả Tác giả Quốc Hội được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Luật Căn Cước PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.

Tác giả: Quốc Hội.
Nhà xuất bản: Chính Trị Quốc Gia Sự Thật.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 100gr.
Kích thước: 19 x 13 x 0.3 cm.
Số trang: 68 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 18.900 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Luật Căn Cước PDF
Sách Luật Căn Cước PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Luật Căn Cước

Cuốn sách Luật Căn Cước PDF là một tài liệu quan trọng được Quốc Hội Việt Nam thông qua, cho thấy sự chăm chỉ và nỗ lực của nhà lập pháp trong việc tạo ra một bộ luật pháp hợp lý và cần thiết cho xã hội. Đọc qua nội dung của Luật này, người đọc có thể hiểu rõ về quy định về căn cước, quy trình cấp và quản lý căn cước, cũng như vai trò quan trọng của căn cước trong việc xác định và đảm bảo quyền lợi của mỗi người dân. Cuốn sách Luật Căn Cước PDF là một nguồn thông tin quý giá và cần thiết cho mọi người hiểu rõ về các quy định pháp lý liên quan đến căn cước, đồng thời cũng là bản áo cho các cán bộ chuyên ngành trong lĩnh vực này.

Tóm Tắt Sách Luật Căn Cước

Cuốn sách Luật Căn Cước PDF được viết bởi Quốc Hội và được thông qua vào ngày 27/11/2023. Cuốn sách này liên quan đến Luật Căn Cước của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nơi đề cập đến các quy định và hướng dẫn về việc sử dụng Căn cước công dân, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng và tránh những sai sót hoặc lạm dụng.

Đọc Sách Luật Căn Cước Ebook Online

Luật Căn Cước

Luật này được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 27 tháng 11 năm 2023

Review Luật Căn Cước

Cuốn sách Luật Căn Cước PDF là một tài liệu pháp lý quan trọng với nội dung tập trung vào luật căn cước với các quy định mới nhất được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV, kỳ họp thứ 6 thông qua vào ngày 27 tháng 11 năm 2023. Với sự trang bị cho người đọc những kiến thức pháp lý liên quan đến các vấn đề về căn cước như quy trình cấp, tổ chức lưu trữ và bảo mật thông tin trong căn cước, cuốn sách này hy vọng sẽ giúp độc giả có được một cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về những quy định mới nhất của pháp luật về căn cước. Từ đó, đảm bảo việc thực hiện các quy định về căn cước đúng và hiệu quả hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Bài Học Từ Sách Luật Căn Cước

:

1. Luật Căn Cước là một luật quan trọng được Quốc hội Việt Nam thông qua.
2. Luật này có tên gọi chính thức là “Luật về Quản lý, sử dụng Căn cước công dân”.
3. Cuốn sách Luật Căn Cước PDF giúp người đọc hiểu rõ hơn về các quy định liên quan đến việc quản lý và sử dụng Căn cước công dân.
4. Đây là một luật có tầm quan trọng lớn đối với người dân Việt Nam, bởi vì Căn cước công dân là một giấy tờ tuyệt đối cần thiết trong các thủ tục hành chính, sinh hoạt và giao dịch tài chính.
5. Việc nắm được các quy định của Luật Căn Cước PDF giúp người dân Việt Nam tránh những rắc rối và thực hiện các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và đúng quy định.