Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF

9/12/2023
Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF

Non Sông Nước Việt là một cuốn sách ảnh thú vị và đầy cảm hứng, được sáng tác bởi NSNA Nguyễn Mạnh Đan và các con, cháu của ông. Tuyển tập ảnh này đã làm nổi bật vẻ đẹp của các cảnh quan thôn quê Việt Nam, như cây đa, bến nước, lũy tre, cổng làng và nhiều hơn thế nữa. Những bức ảnh này thể hiện sự đa dạng và phong phú của cuộc sống quê hương, đồng thời tái hiện các giá trị văn hóa dân tộc. Cuốn sách giản dị nhưng sâu sắc này chắc chắn sẽ làm say mê những người yêu thích nghệ thuật và tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Tải Sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF Miễn Phí

Đọc sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Mạnh Đan được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Hóa Văn Nghệ.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Hóa Văn Nghệ.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Đan.
Nhà xuất bản: Văn Hóa Văn Nghệ.
Năm xuất bản: 2012.
Kích thước: 400.
Số trang: 239 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF
Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF, đọc Online Ebook, Nghe Audio Book.

Tóm Tắt Sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh

Cuốn sách ảnh Non Sông Nước Việt do NSNA Nguyễn Mạnh Đan cùng các con, cháu trong gia đình thường xuyên đi sáng tác. Cuốn sách tập trung vào những hình ảnh làng quê thân thiết như cây đa, bến nước, lũy tre, cổng làng, tiếng sáo mục đồng và giọng hát câu hò phong lưu đồng ruộng. Những bức ảnh sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi với cuộc sống đa dạng, phong phú của người dân nông thôn Việt Nam. Cuốn sách đánh giá cao trong giới nhiếp ảnh và mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc đẹp về quê hương và văn hóa dân tộc.

Đọc Sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh Ebook Online

Những hình ảnh làng quê thân thiết , gần gũi như cây đa , bến nước, lũy tre , cổng làng, du dương tiếng sáo mục đồng , giọng hát câu hò phong lưu đồng ruộng… chan hòa cuộc sống đa dạng, phong phú sinh động, thắm đượm sắc thái văn hóa dân tộc “. Tuyển tập “Non sông nước Việt” được NSNA Nguyễn Mạnh Đan cùng các con, cháu: Nguyễn Mạnh Sơn, Nguyễn Mạnh Sinh, Nguyễn Mạnh Ngọc, Nguyễn Mạnh Lâm, Nguyễn Mạnh Phúc, Nguyễn Mạnh Nguyên – ba thế hệ trong gia đình nhiều năm qua thường xuyên đi sáng tác ảnh nghệ thuật trên mọi nẻo đường đất nước và tiếp nối thể hiện đã tạo nên bức tranh ngợi ca vẻ đẹp của “Non sông đất Việt” như một bản hòa tấu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về vẻ đẹp của quê hương được anh em trong giới nhiếp ảnh đánh giá cao. Giản dị ngay từ hai trang mở đầu cuốn sách, một phụ nữ nhà quê đang đi về phía trước, quanh chị là những cây lâu năm. Chú thích “Cây có cội, nước có nguồn” dưới bức ảnh phải chăng là một tuyệt tác…

Review Sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh

Cuốn sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF của NSNA Nguyễn Mạnh Đan và gia đình là một tuyệt phẩm về ảnh nghệ thuật mang đậm tinh thần quê hương. Những bức ảnh được chụp từ mọi nẻo đường đất nước đã tạo nên một bức tranh đầy sắc màu về cuộc sống và văn hóa dân tộc. Việc sử dụng các hình ảnh làng quê thân thiết, gần gũi như cây đa, bến nước, lũy tre, cổng làng… đã gợi nhớ lại trong người đọc những kí ức tuổi thơ và tình yêu thương với quê hương. Thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn những bức ảnh tinh tế, ấn tượng về cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các dân tộc trên khắp đất nước. Đây là một cuốn sách rất đáng để sở hữu và giữ mãi trong bộ sưu tập sách ảnh của mọi người yêu thích nghệ thuật.

Bài Học Từ Sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh

Cuốn sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF giúp chúng ta học được những bài học sau:

1. Vẻ đẹp của quê hương Việt Nam: Cuốn sách này là một bức tranh ngợi ca về vẻ đẹp của quê hương Việt Nam. Các hình ảnh của làng quê thân thiết, gần gũi, cây đa, bến nước, lũy tre, cổng làng, tiếng sáo mục đồng và giọng hát câu hò phong lưu đồng ruộng đan xen vào cuộc sống đa dạng, phong phú và sinh động của dân tộc.

2. Giá trị của văn hóa dân tộc: Cuốn sách này còn tôn vinh giá trị của văn hóa dân tộc khi thể hiện sắc thái và đa dạng của cuộc sống quê hương Việt Nam thông qua hình ảnh.

3. Tình yêu tự nhiên: Cuốn sách Non Sông Nước Việt Sách Ảnh PDF còn thể hiện tình yêu tự nhiên và sự tôn trọng đối với thiên nhiên và đất nước.

4. Tình yêu và trách nhiệm với quê hương: Cuốn sách này cũng khơi gợi tình yêu và trách nhiệm của con người với quê hương của mình, bảo vệ và phát triển những giá trị văn hóa của dân tộc.

Đánh Giá Của Tôi Về Non Sông Nước Việt Sách Ảnh

Cuốn sách “Non Sông Nước Việt” chắc chắn là một tuyệt phẩm đối với những người yêu thích nghệ thuật và đam mê khám phá vẻ đẹp của quê hương Việt Nam. Ngay từ hai trang mở đầu, hình ảnh một phụ nữ nhà quê đi bộ trên con đường quen thuộc, với những cây xanh bao quanh, đã khiến tôi cảm nhận sự giản dị và thân thuộc của cuộc sống ở làng quê.

Những hình ảnh như cây đa, bến nước, lũy tre, cổng làng, tạo nên một không gian thân thiết và gần gũi. Tôi có cảm giác như đang trở về với quê hương, nơi mà tôi trưởng thành và có những kỷ niệm đẹp. Những tiếng sáo mục đồng và giọng hát câu hò phong lưu đồng ruộng trong sách còn mang lại cho tôi một hơi thở của văn hóa dân tộc, một hơi thở độc đáo chỉ có ở quê hương.

Các tác giả, gồm NSNA Nguyễn Mạnh Đan và các con, cháu trong gia đình, đã đi sáng tác và ghi lại những hình ảnh này trên mọi nẻo đường đất nước. Điều này cho thấy sự tận hiến và đam mê của chúng, muốn thể hiện sự đa dạng và phong phú của cuộc sống quê hương.

Từng trang sách đều phản ánh được cung bậc cảm xúc khác nhau về vẻ đẹp của quê hương. Những hình ảnh rực rỡ, sắc nét và bắt mắt khiến tôi không thể rời mắt khỏi trang sách. Sự kết hợp giữa ảnh và các tác phẩm nghệ thuật làm tăng thêm sự hòa quyện và sâu lắng trong cảm xúc của người xem.

Tôi không thể không ca ngợi sự giản dị và tinh tế trong cách tác giả trình bày cuốn sách. Từ chất liệu, cách bố trí, chú thích kèm theo các bức ảnh,