Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF

27/4/2024
Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF

Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 (Tái Bản 2024) là cuốn sách hữu ích dành cho các thí sinh thi HSK và những người học tiếng Hán. Cuốn sách được biên tập bởi các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy HSK, nội dung bao gồm các từ vựng từ cấp 1 đến cấp 3 trong đại cương từ vựng HSK. Nội dung và trật tự sắp xếp trong sách được tính toán đến nhu cầu của người học. Cuốn sách này đáp ứng nghiêm ngặt các từ vựng thu thập trong đại cương HSK cấp 1-3 bản mới, để có thể chuẩn bị cho kì thi HSK cấp 1-3. Cuốn sách cung cấp phiên âm tiếng Hán và nghĩa tiếng Việt của từ mới, từ ngữ kết hợp thường dùng và các câu ví dụ. Cuốn sách khai thác và mở rộng các từ mới từ các đề thi thực tế của HSK. Cuốn sách này là một cuốn từ điển nhỏ mang bên mình, phù hợp cho các thí sinh tham gia thi tuyển HSK hoặc những người học tiếng Hán tra từ. Cuốn sách sẽ giúp cho người học tiếng Hán nhanh chóng nắm vững được từ vựng tiếng Hán.

Tải Sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF Miễn Phí

Đọc sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF của tác giả Tác giả Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Tiếng Hán Quốc Tế được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Tiếng Hán Quốc Tế.
Người dịch: Nguyễn Thị Thanh Huệ.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 15 x 9 x 1.5 cm.
Số trang: 304 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 75.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK - Cấp 1-3 2024 PDF
Sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024

Cuốn sách “Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF” là một nguồn tài liệu hữu ích cho việc ôn tập và nâng cao kiến thức về từ vựng tiếng Hán. Được biên soạn bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Tiếng Hán Quốc Tế, cuốn sách không chỉ cung cấp từ vựng theo chương mà còn kèm theo phiên âm tiếng Hán và nghĩa tiếng Việt, giúp người học dễ dàng hiểu và nhớ từ vựng một cách hiệu quả. Mỗi từ vựng được liệt kê kèm theo các câu ví dụ giúp người đọc áp dụng từ vựng vào các ngữ cảnh khác nhau. Đặc biệt, sách cũng cung cấp các từ ngữ kết hợp thường dùng và từ mở rộng để mở rộng vốn từ vựng cho người học. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đang học tiếng Hán, đặc biệt là những ai chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK.

Tóm Tắt Sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024

Cuốn sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF là một bộ sổ tay từ vựng tiếng Hán được biên tập lại để đáp ứng nhu cầu của đại cương mới và các độc giả sau bản in lần đầu. Cuốn sách bao gồm các từ vựng từ cấp 1 đến cấp 3 trong đại cương từ vựng HSK, với nội dung bổ sung thêm phiên âm tiếng Hán và nghĩa tiếng Việt của từ mới, từ ngữ kết hợp thường dùng, các câu ví dụ và phần từ mở rộng. Cuốn sách không chỉ thích hợp cho thí sinh thi tuyển HSK mà còn cho người học tiếng Hán khác tra từ để nâng cao khả năng nắm vững từ vựng tiếng Hán.

Đọc Sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 Ebook Online

Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 (Tái Bản 2024)

Bộ sách “Hệ thống khám phá từ vựng HSK” từ khi xuất bản năm 2011 đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều thí sinh thi HSK và giáo viên giảng dạy. Lượng tiêu thụ luôn đứng hàng đầu trong dòng sách ôn tập HSK, mỗi cấp đều được tái bản nhiều lần. Để đáp ứng theo yêu cầu của đại cương mới, đồng thời kết hợp với nhiều ý kiến đóng góp quý báu của lượng lớn độc giả đối với bản in lần thứ nhất, chúng tôi đã chỉnh lý và biên tập lại bộ sách “Hệ thống khám phá từ vựng HSK” bản thứ 2 này. Bộ sổ tay này do các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy HSK phong phú biên tập, nội dung bao gồm các từ vựng từ cấp 1 đến cấp 6 trong đại cương từ vựng HSK.

Nội dung và trật tự sắp xếp trong cuốn “Khai phá từ vựng HSK cấp 1-3” luôn tính toán đến nhu cầu của người học. Về mặt nội dung, cuốn sách này tuân thủ nghiêm ngặt các từ vựng thu thập trong đại cương HSK cấp 1-3 bản mới, để có thể đáp ứng được nhu cầu chuẩn bị cho kì thi HSK cấp 1-3. Về mặt thể lệ thiết kế, cuốn sách đưa thêm phần phiên âm tiếng Hán và nghĩa tiếng Việt của từ mới, từ ngữ kết hợp thường dùng và các câu ví dụ. Một số từ mới còn đưa thêm cả phần từ mở rộng (từ ngữ rút gọn), từ đồng nghĩa hoặc từ trái nghĩa. Trong đó, từ ngữ kết hợp thường dùng có nguồn gốc từ các đề thi thực tế của HSK, để tiện cho thí sinh làm quen trước với việc thi cử. Các câu ví dụ cố gắng không xuất hiện từ khó, nhưng do lượng từ vựng mà HSK cấp 1-3 yêu cầu nắm vững còn ít nên trong câu có thể xuất hiện một số ít từ thường dùng trong cuộc sống, tuy nhiên những từ này đều có phiên âm và nghĩa tiếng Việt nên cũng không tăng thêm khó khăn cho thí sinh trong học tập, mà trái lại còn có thể mở rộng lượng từ vựng cho thí sinh.

Cuốn sổ tay từ vựng này như một cuốn từ điển nhỏ mang bên mình, không những thích hợp cho thí sinh tham gia thi tuyển HSK tăng cường rèn luyện trước kỳ thi, mà còn thích hợp cho những người học tiếng Hán khác tra từ, có thể giúp cho người học tiếng Hán nhanh chóng nắm vững được từ vựng tiếng Hán

Review Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024

Cuốn sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024 PDF là một nguồn tài liệu hữu ích đối với những ai muốn rèn luyện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Hán của mình. Nội dung của cuốn sách được sắp xếp theo cấp độ từ vựng HSK cấp 1-3 và tuân theo điều kiện thi cử mới nhất. Cuốn sách không chỉ cung cấp các từ mới kèm theo phiên âm và nghĩa tiếng Việt, mà còn đưa ra các câu ví dụ và từ ngữ kết hợp thường dùng, giúp người học tiếng Hán nâng cao khả năng sử dụng từ vựng trong các tình huống thực tế. Cuốn sách không quá tập trung vào những từ khó và đem lại cảm giác dễ dàng hơn trong quá trình học tập. Đây là một cuốn sách thực sự hữu ích cho những ai đang học tiếng Hán và muốn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Bài Học Từ Sách Vocabulary Khám Phá Từ Vựng HSK – Cấp 1-3 2024

– Cuốn sách “Hệ thống khám phá từ vựng HSK” là một bộ sách ôn tập cho kỳ thi HSK.
– Cuốn sách này bao gồm các từ vựng từ cấp 1 đến cấp 6 trong đại cương từ vựng HSK.
– Cuốn sách “Khai phá từ vựng HSK cấp 1-3” tập trung vào các từ vựng thu thập trong đại cương HSK cấp 1-3.
– Cuốn sách đưa thêm phần phiên âm tiếng Hán và nghĩa tiếng Việt của từ mới, từ ngữ kết hợp thường dùng và các câu ví dụ.
– Cuốn sách còn có phần từ mở rộng (từ ngữ rút gọn), từ đồng nghĩa hoặc từ trái nghĩa.
– Cuốn sách là một cuốn từ điển nhỏ mang bên mình, thích hợp cho thí sinh tham gia thi tuyển HSK tăng cường rèn luyện trước kỳ thi, và cũng thích hợp cho những người học tiếng Hán khác tra từ.