[Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF

26/4/2024
[Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF

Calling You là tập truyện buồn thảm của tác giả Otsuichi. Bao gồm ba truyện xoay quanh những con người có năng lực đặc biệt hoặc gặp phải hiện tượng dị thường, giống nhau ở một điểm là đều bị cuộc đời quăng quật đến nỗi đầy mình thương tích cả về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, ba truyện hợp lại lại phản ánh ba giai đoạn cơ bản trong quá trình định hình nhân cách con người: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên.

Truyện thứ nhất, Calling You kể về một thiếu nữ mặt mụn, tự ti và cô độc. Cô bèn tự khuây khỏa bằng cách tưởng tượng lấy một chiếc điện thoại trong đầu, màu trắng, nhỏ xinh, có vân lượn sóng. Cô nghĩ về nó, thiết tha miên man đến nỗi có lẽ năng lượng vũ trụ cũng cảm nhận được và khiến nó hoạt động, nên một ngày kia, chiếc điện thoại trong đầu bất thần reo chuông. Khi đường dây thông, một giọng nam vọng đến…

Tác phẩm này của Otsuichi được chuyển thể thành hai bộ phim điện ảnh và nhiều manga ăn theo sách gốc, gây hiệu ứng truyền thông rộng lớn. Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới. Tuy nhiên, lưu ý rằng các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com. Với cốt truyện độc đáo và lối viết thản nhiên, cất giấu một sự thật chỉ nở bung vào phút cuối cùng, Calling You của Otsuichi sẽ khiến bạn liên tưởng đến một hồi chuông dài dư âm.

Tải Sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF Miễn Phí

Đọc sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF của tác giả Tác giả Otsuichi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Tác giả: Otsuichi.
Người dịch: Mỹ Chi.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 13.5 x 1 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 70.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

[Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về [Phiên chợ sách cũ] Calling You

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF của tác giả Otsuichi là một tập truyện đầy cảm xúc và sâu sắc. Từ những câu chuyện về những con người bị đời sống vùi dập đến những hiện tượng siêu nhiên đầy bất ngờ, sách khiến người đọc cảm thấy như đang đi vào một thế giới đầy kỳ diệu và bí ẩn. Với cốt truyện độc đáo và lối viết thản nhiên, tác giả đã tạo ra một tác phẩm đầy sức hút và không thể dự đoán được kết thúc. Đồng thời, câu chuyện cũng đề cập đến những giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của con người, từ tuổi thơ đến tuổi trưởng thành. Tất cả những yếu tố này đã khiến cho cuốn sách trở nên đặc biệt và đáng để đọc.

Tóm Tắt Sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You

Calling You là một tập truyện của tác giả Otsuichi, gồm ba truyện xoay quanh những người có năng lực đặc biệt hoặc gặp hiện tượng dị thường đầy đau thương. Tuy nhiên, ba truyện lại hợp lại thành ba giai đoạn cơ bản trong quá trình định hình nhân cách của con người: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên. Truyện thứ nhất, cũng là truyện chủ đề, kể về một thiếu nữ tự ti, bị cô đơn sống trong một xã hội có công nghệ hiện đại bậc nhất nhưng lại không có chiếc điện thoại – một vật dụng vô cùng thiết yếu. Cô bèn tưởng tượng về một chiếc điện thoại màu trắng, nhỏ xinh và nó hoạt động. Cuối cùng, khi chiếc điện thoại trong đầu reo chuông, một giọng nam nói chuyện với cô. Truyện thứ hai kể về một cậu bé đẹp như thiên sứ biết di chuyển vết thương giữa các thân thể người, nhưng lại dần bị đẩy đến sát lằn ranh tự hủy diệt. Truyện thứ ba có tên Flower Song, lần theo nguồn cội một bông hoa mọc lên từ nơi người ta treo cổ, và có tóc và mặt người. Tác phẩm này của Otsuichi được đánh giá là có cốt truyện độc đáo, lối viết thản nhiên cất giấu sự thật chỉ nở bung vào phút cuối cùng.

Đọc Sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You Ebook Online

Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới.

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com

Calling You

Calling You là một tập truyện buồn thảm mà êm đềm của Otsuichi (tác giả của Zoo), gây hiệu ứng truyền thông rộng lớn qua hai bộ phim điện ảnh chuyển thể và nhiều manga ăn theo sách gốc.

Tập truyện gồm ba truyện, xoay quanh những con người có năng lực đặc biệt hoặc gặp phải hiện tượng dị thường, giống nhau ở một điểm là đều bị cuộc đời quăng quật đến nỗi đầy mình thương tích cả về thể chất và tinh thần. Thú vị ở chỗ, ba truyện hợp lại thành ba giai đoạn cơ bản trong quá trình định hình nhân cách con người: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên.

Truyện thứ nhất Calling You, cũng là truyện chủ đề, kể về một thiếu nữ mặt mụn, tự ti và cô độc. Sống trong lòng một xã hội có công nghệ hiện đại bậc nhất, ở thời buổi thông tin liên lạc mạnh mẽ nhất, cô lại thiếu đi một vật dụng vô cùng thiết thân là chiếc điện thoại. Cô bèn tự khuây khỏa bằng cách tưởng tượng lấy một chiếc trong đầu, màu trắng, nhỏ xinh, có vân lượn sóng. Cô nghĩ về nó, thiết tha miên man đến nỗi có lẽ năng lượng vũ trụ cũng cảm nhận được và khiến nó hoạt động, nên một ngày kia, chiếc điện thoại trong đầu bất thần reo chuông. Khi đường dây thông, một giọng nam vọng đến…

Truyện thứ hai Kiz/Kids kể về một cậu bé đẹp như thiên sứ có khả năng di chuyển vết thương giữa các thân thể người. Đây tưởng chừng là một khả năng trời ban để bảo vệ bản thân, nhưng cuối cùng trở thành nguyên nhân đẩy cậu đến sát lằn ranh tự hủy diệt…

Truyện thứ ba Flower Song, có lối viết tiềm ẩn bất ngờ, lần theo nguồn cội một bông hoa mọc lên từ nơi người ta treo cổ, có tóc và mặt người, nhưng điều dị thường hơn còn nằm mãi đằng sau nó.

Bằng cốt truyện độc đáo cùng lối viết thản nhiên, cất giấu một sự thật chỉ nở bung vào phút cuối cùng, tác phẩm này của Otsuichi khiến ta liên tưởng đến một hồi chuông dài dư âm.

Review [Phiên chợ sách cũ] Calling You

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF của tác giả Otsuichi là một tác phẩm đầy cảm xúc và đầy ý nghĩa. Với ba truyện xoay quanh những con người có năng lực đặc biệt hoặc gặp phải hiện tượng dị thường, đều bị cuộc đời quăng quật đến nỗi đầy mình thương tích cả về thể chất và tinh thần. Tác phẩm này giúp ta thấu hiểu được ba giai đoạn cơ bản trong quá trình định hình nhân cách con người: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên. Với lối viết thận trọng và tinh tế, tác giả đã khiến cho người đọc cảm thấy được đầy cảm xúc khi đọc từng trang sách. Tuy là sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ và có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới, nhưng cuốn sách này vẫn đáng để mọi người đọc và trải nghiệm.

Bài Học Từ Sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You

Không có thông tin về bài học từ cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Calling You PDF trong đoạn văn trên. Các thông tin trong đoạn văn chỉ giới thiệu nội dung của tác phẩm.