[Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF

26/4/2024
[Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF là bản tiểu thuyết chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên của đạo diễn nổi tiếng Mamoru Hosoda. Tác phẩm kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Ren và gã quái vật tự xưng Kumatetsu. Trong lúc lang thang ở Shibuya, Ren bị kéo vào thế giới quái vật và gặp Kumatetsu, người đã đặt cho cậu cái tên Kyuta và tuyên bố cậu là đệ tử của mình. Cuốn sách mang tới cho độc giả những trải nghiệm hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn thú vị. Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới và không áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com.

Tải Sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF Miễn Phí

Đọc sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF của tác giả Tác giả Mamoru Hosoda, Takaaki Yamashita, Geko Hirasawa được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Tác giả: Mamoru Hosoda, Takaaki Yamashita, Geko Hirasawa.
Người dịch: Ngọc Huyền.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.3 cm.
Số trang: 266 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 85.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

[Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
[Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật

Cuốn sách “Cậu Bé & Quái Vật” mang đến cho độc giả một câu chuyện phiêu lưu thú vị với sự kết hợp giữa thế giới con người và thế giới quái vật. Tôi thực sự thích cách tác giả xây dựng nhân vật và tình tiết, tạo ra một thế giới huyền bí và đầy màu sắc. Câu chuyện về mối quan hệ giữa cậu bé Ren và quái vật Kumatetsu làm tôi cảm thấy ấm lòng và đầy ý nghĩa.

Bản tiểu thuyết này chắc chắn sẽ làm bạn đọc phải suy ngẫm về tình bạn, sự tin tưởng và lòng dũng cảm. Dù là sách cũ nhưng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới, vẫn đáng để đọc và trải nghiệm. Đây là một cuốn sách mà tôi không thể quên và ghi nhận trong tâm trí của mình.

Tóm Tắt Sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF là bản tiểu thuyết được chuyển thể từ phim hoạt hình của Mamoru Hosoda, với tác giả là Takaaki Yamashita và Geko Hirasawa. Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của Ren, một cậu bé 9 tuổi được đưa vào thế giới quái vật tách biệt với thế giới con người khi đang lang thang một mình ở Shibuya. Ở đó, cậu gặp gỡ Kumatetsu, một quái vật tự xưng là đồng đạo của mình và đặt cho Ren cái tên Kyuta. Kumatetsu còn tuyên bố Kyuta là đệ tử của mình. Đến đây, cuộc phiêu lưu của hai kẻ đơn độc bắt đầu. Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới và không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com.

Đọc Sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật Ebook Online

Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới.

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com

Cậu Bé & Quái Vật

“Ngươi… có muốn đi cùng ta không?”

Mùa hè năm 9 tuổi, khi đang lang thang một mình ở Shibuya, Ren theo chân một người đàn ông đội mũ trùm đầu và lạc vào Jutengai. Đây là thế giới quái vật, tách biệt với thế giới con người. Người đàn ông nọ cũng là quái vật! Gã quái vật tự xưng là Kumatetsu còn đặt cho Ren cái tên Kyuta và tuyên bố cậu là đệ tử của gã…!?

Cậu bé và gã quái vật, thời khắc hai kẻ đơn độc gặp gỡ chính là lúc cuộc phiêu lưu bắt đầu!

*

Đây là bản tiểu thuyết chuyển thể từ phim hoạt hình Cậu bé & Quái vật của Mamoru Hosoda – đạo diễn nổi tiếng với các phẩm như Cô gái vượt thời gian (2006), Cuộc chiến mùa hè (2009), Ame và Yuki – Những đứa con của sói (2012).

Review [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF của tác giả Mamoru Hosoda, Takaaki Yamashita, Geko Hirasawa có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới. Không áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com đối với sản phẩm này. Tác phẩm kể về cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm của cậu bé Ren và gã quái vật tự kỷ Kumatetsu. Đây là bản tiểu thuyết chuyển thể từ phim hoạt hình của Mamoru Hosoda – đạo diễn nổi tiếng với các phẩm như Cô gái vượt thời gian, Cuộc chiến mùa hè, Ame và Yuki – Những đứa con của sói. Với câu chuyện hấp dẫn và tình huống đầy thử thách, cuốn sách sẽ đưa độc giả vào chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, vì là sách cũ, độ mới của sản phẩm không được như mong đợi. Tóm lại, cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF sẽ làm hài lòng các fan của tác giả và các độc giả yêu thích thể loại phiêu lưu, nhưng nên lưu ý về tình trạng chất lượng của sản phẩm.

Bài Học Từ Sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật

?

1. Tác giả: Cuốn sách được viết bởi Mamoru Hosoda, Takaaki Yamashita, Geko Hirasawa.

2. Tình trạng chất lượng: Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới và không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com.

3. Nội dung sách: Cuốn sách kể về câu chuyện phiêu lưu của một cậu bé 9 tuổi tên là Ren và một gã quái vật tự xưng là Kumatetsu. Ren lạc vào Jutengai – một thế giới quái vật tách biệt với thế giới con người, và được Kumatetsu đặt cho cái tên Kyuta và tuyên bố cậu là đệ tử của gã. Câu chuyện bắt đầu từ đó.

4. Bản chuyển thể từ phim hoạt hình: Đây là bản tiểu thuyết được chuyển thể từ phim hoạt hình Cậu bé & Quái vật của đạo diễn Mamoru Hosoda – người nổi tiếng với các phim như Cô gái vượt thời gian (2006), Cuộc chiến mùa hè (2009), Ame và Yuki – Những đứa con của sói (2012).

5. Bài học: Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Cậu Bé & Quái Vật PDF giúp chúng ta nhận ra rằng cuộc sống không chỉ có thế giới con người mà còn có nhiều thế giới khác xung quanh chúng ta. Đôi khi, đơn giản việc bước ra khỏi vòng quen thuộc, khám phá thế giới mới có thể giúp chúng ta tìm thấy những điều mới mẻ và tuyệt vời hơn. Cuốn sách cũng giúp chúng ta nhận ra rằng bất kỳ ai, bất kể là người hay quái vật, đều có thể trở thành người bạn, người thầy hay đệ tử của đối phương, nếu chúng ta tìm thấy những giá trị chung và tôn trọng lẫn nhau.