[Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF

26/4/2024
[Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF của tác giả Kinugasa Syougo và Tomoseshunsaku là một cuốn sách hấp dẫn trong thể loại học đường. Sản phẩm này có chất lượng tương đương 80% so với hàng mới và sẽ không áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com. Cuốn sách nói về chuyến du lịch hai tuần trên du thuyền hạng sang của nhóm Kiyotaka và bài kiểm tra sinh tồn trên một đảo hoang. Khám phá sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bố trí khó khăn của ngôi trường đề cao thực lực trong chuyến hành trình này. Với bộ đôi tác giả và họa sĩ minh họa trứ danh, cuốn sách hứa hẹn sẽ đem lại cho độc giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và thú vị.

Tải Sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF Miễn Phí

Đọc sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF của tác giả Tác giả Kinugasa Syougo, Tomoseshunsaku được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hà Nội.

Tác giả: Kinugasa Syougo, Tomoseshunsaku.
Người dịch: Hoàng Ngọc.
Nhà xuất bản: Hà Nội.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 340gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.8 cm.
Số trang: 360 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 120.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

[Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực - Tập 3 PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
[Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực - Tập 3 PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF của tác giả Kinugasa Syougo và Tomoseshunsaku mang đến cho độc giả một câu chuyện hấp dẫn và đầy kịch tính. Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của nhóm Kiyotaka trên một du thuyền hạng sang và bài kiểm tra sinh tồn trên một hoang đảo.

Tôi thực sự ấn tượng với cách mà tác giả xây dựng những tình huống căng thẳng và đầy thách thức cho nhân vật chính. Câu chuyện không chỉ giúp độc giả hiểu rõ hơn về tâm lý, suy nghĩ và hành động của từng nhân vật mà còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về sự đoàn kết, tinh thần đồng đội và khả năng tự tin trong môi trường khắc nghiệt.

Đọc sách, tôi cảm thấy như đang tham gia vào hành trình khám phá, học hỏi và trưởng thành cùng những học sinh trường Trung học Phổ thông Đào tạo Nâng cao. Cuốn sách không chỉ là một câu chuyện giải trí mà còn là nguồn cảm hứng và kinh nghiệm quý báu cho độc giả, đặc biệt là những ai đam mê thể loại tiểu thuyết học đường và kinh dị.

Tóm lại, [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 PDF là một cuốn sách đáng đọc và đáng trải nghiệm. Tôi rất hài lòng khi có cơ hội đọc và tìm hiểu về câu chuyện này. Chắc chắn rằng độc giả sẽ không hối hận khi chiếm lấy một chỗ trong tủ sách của mình cho cuốn sách này.

Tóm Tắt Sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3

Cuốn sách “Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3” của tác giả Kinugasa Syougo và Tomoseshunsaku là phần tiếp theo trong bộ “Khải Huyền” thuộc thể loại học đường. Câu chuyện xoay quanh nhóm học sinh lớp D, cố gắng rút ngắn khoảng cách với các lớp hạng trên bằng cách tham gia một chuyến du lịch hai tuần trên du thuyền hạng sang. Tuy nhiên, đó chỉ là bài kiểm tra đặc biệt đầu tiên của năm học nên ngôi trường đề cao thực lực lại xây dựng kế hoạch cho một chuyến sinh tồn trên hoang đảo, học sinh phải tự chuẩn bị sức khoẻ, dụng cụ, đồ ăn và phải tự thích nghi để sống sót khi ở trên đảo. Cuốn sách mang đến cho người đọc cái nhìn khác về một chuyến đi vui chơi và đây là cách để học sinh rèn luyện tư duy, giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Đọc Sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3 Ebook Online

Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới.

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com

Hè đến. Sau khi vượt qua kì thi cuối kì và bước vào kì nghỉ hè, nhóm Kiyotaka được tham gia chuyến du lịch hai tuần trên du thuyền hạng sang do trường Trung học Phổ thông Đào tạo Nâng cao tổ chức. Ai nấy đều mừng rỡ.

Tuy nhiên, ngôi trường đề cao thực lực không xây dựng kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng đơn thuần. Du thuyền cập bến đảo không người. Đây là địa điểm tổ chức bài kiểm tra đặc biệt đầu tiên của năm học này – sinh tồn trên hoang đảo. Học sinh có thể dùng điểm được cấp trong bài kiểm tra để mua vật dụng sinh hoạt, nhưng số điểm còn dư sau khi bài kiểm tra kết thúc lại được cộng vào điểm lớp ở học kì II.

Đặt mục tiêu rút ngắn cách biệt với các lớp hạng trên, lớp D hạng bét định lên kế hoạch sinh tồn mà không dùng điểm. Song bài kiểm tra đặc biệt nào có đơn giản thế…

Bộ đôi tác giả – họa sĩ minh họa trứ danh đã cho ra lò tập thứ ba trong bộ “Khải Huyền” mới của thể loại học đường!

Review [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3

Cuốn sách “Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3” của tác giả Kinugasa Syougo và Tomoseshunsaku là một trong những tác phẩm nổi bật của thể loại light novel. Sản phẩm được bán trong phiên chợ sách cũ với tình trạng 80% so với hàng mới, tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến nội dung và giá trị của cuốn sách.

Tập 3 của bộ truyện đưa người đọc vào một chuyến du lịch đầy thú vị của nhóm Kiyotaka. Tuy nhiên, những thử thách và bài kiểm tra đặc biệt trên đảo hoang sẽ thử thách kỹ năng, sự sáng tạo và sức bền của học sinh của trường Trung học Phổ thông Đào tạo Nâng cao.

Với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng phong phú và sự miêu tả chi tiết từ tác giả, đọc giả sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách. Nếu bạn là fan của light novel, hoặc muốn khám phá thể loại này, “Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3” chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Bài Học Từ Sách [Phiên chợ sách cũ] Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực – Tập 3

Cuốn sách này thuộc thể loại học đường và tập trung vào cuộc đời học sinh trường Trung học Phổ thông Đào tạo Nâng cao. Chủ đề được đề cập trong cuốn sách là cuộc du ngoạn trên du thuyền và bài kiểm tra sinh tồn trên một đảo hoang. Tác giả dùng cách viết tinh tế đưa ra những bài học về sự tự lập, khéo léo và đòi hỏi khả năng xử lý tình huống của người đọc. Cuốn sách cũng đưa ra một thông điệp quan trọng về giá trị của việc đẩy mạnh thực lực để có thể xác định vị trí của mình và vượt qua các thử thách. Cuối cùng, cuốn sách cũng truyền cảm hứng và động lực cho người đọc để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.