[Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF

26/4/2024
[Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF

OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối là một cuốn light novel đầy hấp dẫn của tác giả Maruyama Kugane. Bốn ngày trước khi game YGGDRASIL đóng cửa, Momonga – một người chơi trong game – bị dịch chuyển tới một thế giới xa lạ. Trong cuốn sách, Ainz – tên mới của Momonga – đã thăm thú toàn bộ lăng mộ Nazarick trước khi quyết định tiến hành mở rộng phạm vi khám phá và chinh phục. Vào vai người chuyên diệt quái, Ainz đã cùng hầu gái hộ vệ thám hiểm thành phố và bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới. Với nhiều tình huống gay cấn và nhiều nhân vật đa dạng, cuốn sách sẽ đưa bạn vào một thế giới bí ẩn, đầy rẫy những điều bất ngờ. Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới và sẽ là một lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích thể loại light novel. Lưu ý: Các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com.

Tải Sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF Miễn Phí

Đọc sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF của tác giả Tác giả Maruyama Kugane được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Tác giả: Maruyama Kugane.
Người dịch: Mỹ Trinh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 18 x 13 x 2.2 cm.
Số trang: 426 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 135.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

[Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD - Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
[Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD - Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối

. Cuốn sách mang đến một cốt truyện hấp dẫn với những tình tiết đầy kịch tính và bất ngờ. Cách tác giả xây dựng thế giới và nhân vật rất chi tiết và sâu sắc, khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách. Những môi trường, sinh vật và phép thuật trong câu chuyện đều được mô tả rất sinh động, giúp độc giả hoàn toàn phải lạc vào thế giới mà tác giả tạo ra.

OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại light novel và muốn trải nghiệm một trải nghiệm đọc sách mới lạ và đặc sắc. Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị và đầy kịch tính.

Tóm Tắt Sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF của tác giả Maruyama Kugane kể về Momonga, một người chơi trong game YGGDRASIL, bỗng dưng bị dịch chuyển tới một thế giới khác. Sau tám ngày thăm thú toàn bộ lăng mộ Nazarick, Momonga đã quyết định tiến hành bước tiếp theo, đó là mở rộng phạm vi khám phá và chinh phục, xác nhận rằng nơi đây chẳng khác mấy so với thế giới game. Cuốn sách có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới.

Đọc Sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối Ebook Online

Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới.

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com

OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối

Vào ngày hoạt động cuối cùng của game YGGDRASIL, do hiện tượng bí ẩn nào đó, một người chơi là Momonga trong tạo hình nhân vật bộ xương tự nhiên bị dịch chuyển tới một thế giới xa lạ. 

Đã tám ngày trôi qua. Suốt tám ngày này, Momonga, giờ đổi tên thành Ainz, đã thăm thú toàn bộ lăng mộ Nazarick, xem xét tình hình các thuộc hạ của mình. Sau khi xác nhận rằng nơi đây chẳng khác mấy so với thế giới game, Ainz quyết định đã đến lúc tiến hành bước tiếp theo, là mở rộng phạm vi khám phá và chinh phục.

Dẫn theo một hầu gái hộ vệ, anh tìm đến thành phố trong vai trò người chuyên diệt quái, mà người ta vẫn gọi là “mạo hiểm giả”.

Không biết chữ, không có tiền, tìm việc làm, cẩn trọng thăm dò môi trường mới, gặp gỡ nhiều nhân vật thuộc nhiều thành phần, đi săn một sinh vật pháp thuật hùng mạnh, và đáng kể nhất là bắt đầu công khai bộc lộ tài năng… Ainz cứ thế đặt chân vào một chuyến phiêu lưu mới.

Review [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối PDF của tác giả Maruyama Kugane là một tác phẩm đáng đọc đối với những ai yêu thích thể loại giả tưởng. Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới, tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc sách của người đọc.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ tiếp tục theo chân nhân vật chính Ainz – người chơi trong game YGGDRASIL được dịch chuyển đến một thế giới hoàn toàn mới. Sau khi thăm thú toàn bộ lăng mộ Nazarick, Ainz quyết định mở rộng phạm vi khám phá và chinh phục thế giới mới. Việc tìm kiếm việc làm, gặp gỡ nhiều nhân vật thuộc nhiều thành phần và cùng các đồng đội đi săn một sinh vật pháp thuật hùng mạnh, tất cả đều được đưa vào câu chuyện với sự hậu đậu đầy hài hước và cảm giác hồi hộp.

Ngoài ra, thế giới mới của Ainz cũng đầy bất ngờ và nguy hiểm, khiến người đọc mãi không dứt khỏi sự tò mò và kích thích. Với lối viết cuốn hút và tình tiết hấp dẫn, tác giả Maruyama Kugane đã mang đến cho người đọc một trải nghiệm đọc sách thú vị và đầy ấn tượng. Tuy nhiên, lưu ý rằng các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com, vì vậy người đọc cần cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

Bài Học Từ Sách [Phiên chợ sách cũ] [Light Novel] OVERLORD – Tập 2: Chiến Binh Bóng Tối

?

1. Tính kiên nhẫn và quyết tâm: Ainz đã dành 8 ngày để thăm thú toàn bộ lăng mộ Nazarick và xem xét tình hình các thuộc hạ. Sự kiên nhẫn và quyết tâm giúp anh ta đưa ra quyết định chính xác và chuẩn bị cho bước tiến tiếp theo.

2. Khả năng đánh giá tình huống và lập kế hoạch: Ainz đã xác nhận rằng thế giới mà anh ta đang ở chẳng khác gì thế giới game. Từ đó, anh ta đưa ra quyết định mở rộng phạm vi khám phá và chinh phục. Khả năng đánh giá tình huống và lập kế hoạch giúp Ainz đưa ra những quyết định đúng đắn và đạt được mục tiêu của mình.

3. Sự tò mò và khám phá: Ainz đã luôn tò mò và muốn khám phá thế giới mới mà mình đang sống. Sự tò mò giúp anh ta có nhiều trải nghiệm mới và hiểu sâu hơn về thế giới mà anh ta đang sống.

4. Tính chủ động và quản lý: Ainz quản lý toàn bộ lăng mộ Nazarick và các thuộc hạ của mình. Tính chủ động và khả năng quản lý giúp anh ta tối ưu hóa hoạt động của mình và đạt được hiệu quả tối đa.