[Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF

26/4/2024
[Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF

Phiên chợ sách cũ Sword Art Online 17 PDF của tác giả Reki Kawahara, với chất lượng 80% so với hàng mới, là món quà tuyệt vời dành cho những fan hâm mộ của thể loại tiểu thuyết light novel. Cuốn sách sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách của nhân vật chính trong trò chơi ảo Sword Art Online. Tận hưởng những cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp đến cảm động, khi cùng với quân đoàn Bóng tối đánh bại quân Dark Territory và giành chiến thắng. Tuy nhiên, liệu họ có vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc chiến này? Hãy mang về cho mình một bản Sword Art Online 17 PDF và tận hưởng chuyến phiêu lưu đầy kịch tính, chưa từng có trước đây.

Tải Sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF Miễn Phí

Đọc sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF của tác giả Tác giả Reki Kawahara được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hà Nội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hà Nội.

Tác giả: Reki Kawahara.
Người dịch: Mỹ Trinh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 18 x 13 cm x 2.
Số trang: 416 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 125.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

[Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
[Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17

Cuốn sách Sword Art Online 17 của tác giả Reki Kawahara trong phiên chợ sách cũ có vẻ rất hấp dẫn và đáng để đọc. Mặc dù chất lượng chỉ đạt khoảng 80% so với hàng mới, nhưng với một người đam mê sách như tôi, điều này không hề là vấn đề lớn. Tôi tin rằng câu chuyện với những tình huống đầy kịch tính và những nhân vật đầy sức hút của cuốn sách sẽ khiến tôi không thể rời mắt khỏi trang sách. Tôi mong muốn có cơ hội đọc cuốn sách này và khám phá thế giới ẩn trong Sword Art Online 17.

Tóm Tắt Sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF của tác giả Reki Kawahara là câu chuyện về việc hi sinh toàn bộ quân đoàn Bóng tối để chiếm được Vu nữ Ánh sáng Alice. Thực nghiệm phụ tải cuối cùng cũng đang diễn ra và ngày thứ hai của thực nghiệm này sẽ quyết định số phận của tất cả những người chơi đang ở trong Sword Art Online. Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới và không áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com.

Đọc Sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 Ebook Online

Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới.

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com

Sword Art Online 17

Dù có phải hi sinh toàn bộ quân đoàn Bóng tối, cũng phải chiếm cho bằng được Vu nữ Ánh sáng Alice.

Ngày thứ hai của thực nghiệm phụ tải cuối…

Yếu thế trước tinh thần chiến đấu liều mạng của Hiệp sĩ Chỉnh hợp, quân Dark Territory bắt đầu phản kháng bằng kế sách hèn hạ. Từ bên ngoài, Critter đã đưa nhiều người từ thế giới thực vào trận quyết chiến sau cùng. Số lượng tester cho một “game VRMMO chính thống” như lời bọn họ quảng bá, đã vượt hơn 50.000 người.

Quân đoàn Bóng tối được tăng viện khiến quân Nhân giới lâm vào đường cùng. 

Một mình Asuna không thể đập tan hết bọn chúng. Bất ngờ, các vị thần sáng thế trong truyền thuyết giáng xuống Underworld, gồm thần mặt trời Solus rạng ngời sắc trắng và thần mặt đất Terraria hiền từ ấm áp. Hai vị thần ấy mang hình dáng Sinon và Leafa…

Review [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17 PDF của tác giả Reki Kawahara là một trong những tác phẩm đáng đọc trong series Sword Art Online. Mặc dù sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới, nhưng với những ai yêu thích truyện tranh ảnh, thì chắc chắn rằng đây là sản phẩm thú vị. Cuốn sách nói về cuộc phiêu lưu của quân đoàn Bóng tối, và sự hi sinh của họ để đạt được mục đích. Bên cạnh đó, câu chuyện còn đề cập đến sự chiếm đoạt Vu nữ Ánh sáng Alice, một tình tiết rất hấp dẫn và gây tò mò cho người đọc. Mặc dù cuốn sách không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com, nhưng nếu bạn yêu thích những thước phim điện ảnh, thì hãy thử đọc cuốn sách này, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc.

Bài Học Từ Sách [Phiên chợ sách cũ] Sword Art Online 17

?

Chúng ta không học được bài học gì từ thông tin trên, thông tin chỉ đưa ra nội dung và tình trạng của sản phẩm.