[Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF

26/4/2024
[Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF

Cuốn sách Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ là một trong những sản phẩm đầy hấp dẫn của Phiên chợ sách cũ. Với chất lượng tương đương 80% so với hàng mới, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu sách giấy và đặc biệt là sách cũ. Tác giả Mikami En đã đưa người đọc vào một thế giới đầy mê hoặc, nơi đó có những người đam mê sách đến phạm tội và sẵn sàng đi tù chỉ để tìm được những cuốn sách đáng giá. Với Tiệm Sách Cũ Biblia, người đọc sẽ được trải nghiệm một thế giới của những trang giấy lặng lẽ đẹp đẽ và bình dị, một điều hiếm hoi trong thời đại hiện đại này. Lưu ý, các sản phẩm thuộc Phiên chợ sách cũ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com.

Tải Sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF Miễn Phí

Đọc sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF của tác giả Tác giả Mikami En được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Mikami En.
Người dịch: Lại Thu thủy.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 300 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 95.000 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

[Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II - Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
[Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II - Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF
Sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ

Cuốn sách này thực sự thu hút người đọc bởi cách viết tinh tế và kịch tính của tác giả Mikami En. Gần như ta được hòa mình vào thế giới của những người yêu sách cũ, cảm nhận được niềm đam mê và sự hào hùng của họ trong việc tìm kiếm và bảo vệ những cuốn sách quý giá.

Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ là một phần trong series Tiệm Sách Cũ Biblia, nơi mà thời gian và không gian dường như trở nên mê hoặc và huyền bí hơn bao giờ hết. Cuốn sách này thực sự là một bản hòa âm với tâm hồn của người đọc, khiến cho họ không chỉ đọc sách mà còn sống trong câu chuyện và tương tác với nhân vật.

Nếu bạn là một người đam mê sách cũ, hoặc chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm một cuốn sách mới lạ và kì bí, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Đừng ngần ngại mà hãy đặt mua ngay cuốn sách này để khám phá thế giới đầy bí ẩn của Tiệm Sách Cũ Biblia.

Tóm Tắt Sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ

Cuốn sách “Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ” của tác giả Mikami En là một lát cắt vào thế giới của những người yêu sách giấy, đặc biệt là sách cũ. Trong khi sách điện tử đang phát triển mạnh mẽ, tại Biblia vẫn còn những người sẵn sàng phạm tội vì sách. Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới và không áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com.

Đọc Sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ Ebook Online

Sản phẩm có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới.

Lưu ý: Các sản phẩm thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Fahasa.com

Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ

“Tiệm sách cũ Biblia” là lát cắt vào thế giới của những người cuồng sách giấy, đặc biệt là sách cũ.

Trong khi sách điện tử đang phát triển mạnh mẽ và phạm vi giải trí hiện đại đã quá mênh mang màu sắc, dễ dàng kéo xa người ta khỏi những trang giấy lặng câm bình dị, thì ở Biblia, vẫn có những người giở đủ mánh khóe âm mưu, thậm chí sẵn sàng phạm tội rồi đi tù vì sách.

Cũng ở Biblia, sách có thể vun đắp một quan hệ, đồng thời làm tan vỡ một quan hệ khác. Sách còn là phương tiện để phát triển trí tuệ, không chỉ qua nội dung nó truyền tải, mà qua cả việc khám phá những bí ẩn xoay quanh chủ nhân hay vòng đời mỗi cuốn sách. Tác dụng kì thú này được hình ảnh hóa ở Shinokawa Shioriko, chủ tiệm sách Biblia.

Sau 7 tập chính truyện dành cho hành trình khám phá bí ẩn cũng như đời tư của Shioriko, 2 tập tiếp theo được dành cho cô con gái Tobirako.

Ở tập thứ 2 về cô bé, với tiêu đề “Tobirako và thời gian bỏ ngỏ”, độc giả được dẫn vào hành trình truy vết một cuốn sách không hề tồn tại của nhà văn trinh thám Yokomizo Seishi.

Không tham gia trực tiếp, chỉ bằng cách đọc các dữ kiện tại chỗ, Tobirako đã đưa ra những suy luận xác đáng đến mức người bà quỷ quyệt của em cũng phải ngạc nhiên, hứa hẹn sẽ là truyền nhân xuất sắc về óc phán đoán ở thế hệ tiếp theo của nhà Shinokawa.

Review [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ

Cuốn sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ PDF của tác giả Mikami En là một tác phẩm đáng đọc với nội dung hấp dẫn và sự kết hợp giữa trinh thám và tình cảm gia đình. Cuốn sách xoay quanh những câu chuyện bí ẩn và cuốn sách cũ tại tiệm sách Biblia, nơi mà những người yêu sách giấy có thể tìm kiếm và khám phá những điều thú vị.

Đặc biệt, cuốn sách lấy cảm hứng từ nhân vật chính là Shinokawa Shioriko và con gái cô Tobirako, là những nhân vật đầy tính cách và sáng tạo. Tuy nhiên, chính Tobirako là người được đưa vào trung tâm của câu chuyện ở tập II này với vai trò là một nhà trinh thám trẻ tuổi đầy tài năng. Các suy luận logic của cô bé trong việc giải quyết những bí ẩn về tác phẩm của Yokomizo Seishi không chỉ đầy hấp dẫn mà còn đầy sức mạnh về sự phán đoán.

Mặc dù sách thuộc ‘Phiên chợ sách cũ’ và có tình trạng chất lượng tương đương 80% so với hàng mới, tuy nhiên nó vẫn là một tác phẩm đáng đọc để tìm hiểu truyền thống và phong cách viết của tác giả Mikami En. Tuyệt vời cho những người yêu sách cũ và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu đầy hứng thú.

Bài Học Từ Sách [Phiên chợ sách cũ] Tiệm Sách Cũ Biblia II – Tobirako Và Thời Gian Bỏ Ngỏ

?

1. Sách cũ vẫn có giá trị: Mặc dù sách điện tử đang phát triển và trở thành phổ biến hơn, sách cũ vẫn có giá trị đối với những người yêu thích sách giấy.

2. Sách có sức mạnh: Sách có thể thôi miên và cuốn hút người đọc, đưa họ vào những thế giới đầy màu sắc và phiêu lưu.

3. Sách có thể trở thành đam mê: Đối với những người yêu sách, sách không chỉ là một sản phẩm tiêu dùng mà là một đam mê đích thực.

4. Những người đam mê sách có thể trở thành những tín đồ cuồng sách: Đôi khi, những người đam mê sách có thể làm những việc mà người khác không hiểu, thậm chí là vi phạm pháp luật, để có được những cuốn sách mà họ yêu thích.

5. Sách có thể thay đổi cuộc đời người đọc: Sách có thể thay đổi suy nghĩ, quan điểm và hành động của người đọc, và làm thay đổi cuộc đời của họ.